Park Shin Hye chính thức trở lại màn ảnh nhỏ

12:00 04/09/2014

Đây chắc hẳn là một vui cho những khán giả màn ảnh nhỏ đang mong chờ "em gái quốc dân" quay trở lại.

Vào sáng ngày 4/9, công ty quản lý Park Shin Hye - S.A.L.T Entertainment chính thức tuyên bố dự án truyền hình mới của cô: "Sau một thời gian thảo luận và xem xét kịch bản, cuối cùng Park Shin Hye đã chính thức xác nhận sẽ tham gia vào vai nữ chính - Choi In Ha trong bộ phim truyền hình Pinocchio của đài SBS sẽ được phát sóng trong thời gian tới đây. Mọi người hãy cùng ủng hộ cô ấy nhé".

Bộ phim là một tác phẩm được kết hợp giữa nhà biên kịch Park Hye Ryeon và đạo diễn Jo Soo Won, cặp đôi từng thành công với bộ phim I Hear Your Voice (2013). Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện của những người phóng viên ở độ tuổi 20, những người vừa mới bắt đầu dấn thân vào lĩnh vực truyền thông. Trong phim, Park Shin Hye sẽ vào vai nhân vật Choi In Ha, một cô gái phóng viên bị mắc "hội chứng Pinocchio" và khiến cô sẽ bị nấc mỗi khi nói dối. Với nội dung mới lạ, ekip đoàn làm phim hứa hẹn sẽ đem đến những điều thú vị cho khán giả.

Được biết, ngay từ giai đoạn đầu thực hiện bộ phim này, đại diện nhà sản xuất Pinocchio - đạo diễn Hwang Ki Young đã có ý định nhắm Park Shin Hye cho vai nữ chính và nhiều lần gửi lời mời đến cô. Và thật may mắn, "em gái quốc dân" cũng bị thu hút bởi kịch bản của bộ phim và mong muốn thử thách với dạng nhân vật mới. Trước đó, bộ phim từng gửi lời mời vai nam chính cho Lee Jong Suk nhưng hiện tại vẫn chưa có câu trả lời chính xác. Nếu nam diễn viên nhận lời, thì bộ phim này sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của khán giả cũng như fan của cả hai.

Sau bộ phim đình đám The Heirs (2013), tên tuổi của Park Shin Hye dường như theo đó mà ngày càng trở nên nổi tiếng khắp Châu Á. Bên cạnh việc tham gia bộ phim điện ảnh Royal Tailor, Park Shin Hye còn thực hiện buổi họp mặt fan toàn Châu Á và nhận được nhiều sự chú ý của công chúng. Với dự án truyền hình mới này, các fan của Park Shin Hye mong chờ cô làm nên thành tích tốt như cô đã từng thể hiện trong phim The Heirs.

Dự kiến Pinocchio sẽ lên sóng vào tháng 11, ngay sau khi phim My Lovely Girl kết thúc.