Park Shin Hye bối rối khi phải lựa chọn giữa Kim Tan và Young Do

01/12/2013, 18:16 GMT+07:00

 

Cũng giống như cô nàng Eun Sang trong phim, Park Shin Hye cũng bối rối khi phải lựa chọn giữa Kim Tan và Young Do.

Trong chương trình radio Super Junior's Kiss the Radio, Park Shin Hye đã có cuộc trò chuyện qua điện thoại với hai khách mời Hongki và Jonghoon của F.T.Island. Khi Lee Hongki chia sẻ rằng anh cũng đang xem The Heirs mỗi tuần, Park Shin Hye liền trêu: "Vì Hongki hát ca khúc chủ đề của phim thôi. Dạo này tôi cũng thường xuyên nghe nhạc của F.T.Island"

 

Khi DJ Ryeowook hỏi Park Shin Hye: "Cá nhân Park Shin Hye sẽ chọn lựa ai giữa Young Do (Kim Woo Bin) và Kim Tan (Lee Min Ho)?", cô nàng Eun Sang đã trả lời cực kỳ khéo léo: "Hiện giờ trong phim, Eun Sang vẫn đang lẩn trốn cả Tan và Young Do. Nên nếu tôi xuất hiện trên radio và nói rằng mình thích ai hơn thì chẳng tốt lắm nhỉ?

 

Ryeowook vẫn tiếp tục không buông tha cho Park Shin Hye và chuyển hướng sang F.T.Island: "Vậy giữa Hongki và Jonghoon, cô thấy ai tốt hơn?". Park Shin Hye vẫn trả lời khéo léo: "Anh hỏi tôi câu này giống như bắt tôi lựa chọn giữa ba và mẹ vậy. Thật ra thì tôi thân thiết với Hongki hơn, nhưng thật buồn là từ sau phim You're Beautiful, cậu ấy chẳng thường xuyên liên lạc với tôi lắm. The Heirs hiện vẫn còn 4 tập nữa. Mọi người nhớ tiếp tục theo dõi và ủng hộ đến phút cuối cùng nhé!"