Park Shi Hoo từng nhận quà siêu xe từ fan?

15:16 02/03/2013

Một nguồn tin tiết lộ giá trị chiếc xe lên đến 150 triệu won (khoảng 2,89 tỉ đồng).
 
Bên cạnh scandal về vụ bị kiện hãm hiếp nữ thực tập sinh, Park Shi Hoo còn đang phải đối mặt với những cáo buộc về việc nhận quà đắt tiền từ fan. Mới đây, một nguồn tin thân cận tiết lộ Park Shi Hoo đã nhận được từ fan một chiếc siêu xe Jaguar trị giá lên đến 150 triệu won. 
 
 
Siêu xe này không phải là món quà duy nhất Park Shi Hoo nhận được từ fan. Hệ thống nghe nhạc gia đình trị giá hơn 10 triệu won cũng là quà khán giả tặng cho anh ấy”- nguồn tin này tiết lộ thêm.
 
Không chỉ tặng quà đắt tiền, các fan của Park Shi Hoo còn thường xuyên ghé thăm phim trường khi thần tượng đang quay phim, dù giữa thời tiết giá lạnh. Các fan thường mang theo thức ăn nóng để chiêu đãi Park Shi Hoo và đoàn phim. Ngoài ra, họ còn tặng nhiều thuốc bổ đắt tiền cho Park Shi Hoo, gia đình anh và bạn bè.
 
Park Shi Hoo tỏ vẻ mệt mỏi sau buổi làm việc 10 tiếng với cảnh sát
 
Liên quan đến vụ kiện cưỡng hiếp thực tập sinh nữ, hôm qua Park Shi Hoo đã có buổi làm việc kéo dài 10 tiếng với cảnh sát điều tra. Vụ scandal này cũng ảnh hưởng đến việc phát hành bộ phim Cheongdamdong Alice tại thị trường nước ngoài. Theo đó, đài SBS đang thương lượng với các nhà phát hành nước ngoài để bán bản quyền phim nhưng cuối cùng bị đình lại vì  những ồn ào xoay quanh Park Shi Hoo. 
 
Scandal này ảnh hưởng đến việc phát hành Cheongdamdong Alice ở nước ngoài
 
Xem ra vụ kiện cáo này sẽ còn kéo dài và ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp của Park Shi Hoo.