Park Shi Hoo "tấn công" màn ảnh rộng cùng Yoon Eun Hye?

25/10/2014, 16:00 GMT+07:00

Thông tin hai nghệ sỹ Park Shi Hoo và Yoon Eun Hye sẽ cùng hợp tác trong một bộ phim điện ảnh thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, thông tin hai nghệ sỹ Park Shi Hoo và Yoon Eun Hye sẽ cùng hợp tác trong một bộ phim điện ảnh thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Vào ngày 24/10 vừa qua, đại diện quản lý của hai diễn viên đã chia sẻ với Newsen: "Đúng là chúng tôi đang nhận được lời mời đề nghị cho bộ phim hợp tác Trung - Hàn After Love. Hiện tại, chúng tôi đang trong quá trình thảo luận kịch bản và nghiên cứu một cách tích cực, nên vẫn chưa đi đến quyết định cuối cùng". Được biết, sự trở lại của Yoon Eun Hye và cả Park Shi Hoo đã nhận được nhiều sự chú ý của giới chuyên môn trong ngành công nghiệp điện ảnh.

Có thể nói, sự trở lại của Park Shi Hoo đã thu hút sự quan tâm rất lớn của công chúng sau scandal bê bối vào năm ngoái. Kể từ khi scandal xảy ra, hình ảnh của Park Shi Hoo tại Hàn Quốc bị giảm sút trầm trọng. Anh đã lặng lẽ sang Trung Quốc đóng phim, vì vậy lần này anh rất thận trọng trong việc trở lại đóng phim tại Hàn. Nếu như Park Shi Hoo nhận lời, thì đây sẽ là lần đầu anh quay lại màn ảnh tại quê nhà.

Theo nguồn tin cho biết, After Love là một bộ phim nhận được nhiều sự đầu tư từ Trung Quốc. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu và cuộc chia ly giữa hai nhân vật nam và nữ. Bối cảnh ban đầu dự kiến sẽ được quay ở cả Trung Quốc và đảo Jeju, Hàn Quốc. Phim sẽ tiến hành bấm máy vào cuối năm sau khi các nhân vật chính đều được chọn.