Park Shi Hoo phản kiện nạn nhân tố cưỡng dâm

11:31 05/03/2013

Sau hàng loạt những tình tiết mới xảy ra, Park Shi Hoo đã quyết định phản kiện "A" - người tố cáo anh có hành vi cưỡng dâm - bạn của cô "B" và CEO công ty quản lý của "A", "C".

Theo cảnh sát thông báo vào ngày 04/03, Park Shi Hoo cùng với nam diễn viên mới "K" đã quyết định kiện 3 người trên vì hành vi vu khống, tống tiền và bôi nhọ.

Trước đó, B đã nói với giới truyền thông rằng Park Shi Hoo K có thể đã chuốc thuốc ngủ A. Park Shi Hoo phản bác lại rằng A, B và C đã dàn dựng hiện trường để moi tiền từ anh. Trong khi đó, A vẫn khăng khăng buộc tội Shi Hoo đã chuốc cô uống say, đưa cô về nhà và cưỡng dâm 2 lần.

Sau khi kiểm tra mẫu máu, nước tiểu và tóc của A, cảnh sát đã phát hiện ra vết DNA của nam được tìm thấy trong mẫu của cô. Theo những kết quả này, cảnh sát cũng đã yêu cầu những kiểm tra tương tự đối với Park Shi Hoo và K.

Theo thông tin được tiết lộ, Park Shi Hoo sẽ còn phải thẩm vấn với cảnh sát 1-2 lần nữa trong tương lai gần. Luật sư của anh tiết lộ vào ngày 04/03, "Chúng tôi vẫn chưa nhận được lệnh triệu tập từ cảnh sát nhưng chúng tôi mong rằng sẽ được gọi lên trong 1 đến 2 lần nữa. Chúng tôi đang chuẩn bị cho những quá trình điều tra tiếp theo."

Vị luật sư này cũng nói về đoạn tin nhắn giữa A và K bị tiết lộ trước đó với truyền thông, "Những tin nhắn bị phát tán tới truyền thông không phải là toàn bộ câu chuyện," và "Chúng tôi cũng vẫn chưa nhận được toàn bộ cuộc hội thoại." Ngoài ra, Park Shi Hoo và A không hề nhắn tin với nhau kể từ đêm diễn ra vụ việc.

Đoạn tin nhắn giữa A và B cũng đã được báo cáo với cảnh sát. Trong đoạn tin nhắn, B đã bảo A phải đòi bồi thường 1 tỷ won (tương đương 925,000 USD) như là tiền dàn xếp. A đã trả lời B rằng, "Anh ta (Park Shi Hoo) đang thể hiện khả năng diễn xuất để trông như một nạn nhân."