Park Shi Hoo bị thẩm tra bằng máy phát hiện nói dối

13/03/2013, 17:17 GMT+07:00

Park Shi Hoo đã có mặt trong một buổi điều tra và phải trả lời máy phát hiện nói dối suốt 5 giờ tại Sở Điều tra Pháp lý Quốc gia.

Park Shi Hoo

Hôm nay (13/3), nam diễn viên Park Shi Hoo đã tham gia buổi thẩm vấn sau khi sở điều tra đưa tin tinh dịch trong cơ thể nạn nhân là của anh.

Cuộc điều tra với máy phát hiện nói dối kéo dài suốt 5 tiếng đồng hồ liên tục. Tuy nhiên, quan điểm của Park Shi Hoo và nguyên đơn A quá khác biệt. 

Một đại diện phát biểu sau buổi kiểm tra: “Ý kiến của họ khác nhau quá lớn nên chúng tôi quyết định bắt đầu lại vào 1g30 chiều sau bữa trưa.”

Ngay sau khi kết thúc buổi thẩm vấn, nhằm tránh chạm mặt báo chí, Park Shi Hoo đã nhanh chóng rời khỏi tòa nhà trong chiếc xe màu bạc. Nam diễn viên đã sử dụng lối ra vào chỉ dành cho xe được chỉ định riêng.

Park Shi Hoo
Park Shi Hoo rời khỏi phiên thẩm vấn bằng máy nói dối suốt 5 tiếng

Kết quả của bài kểm tra với máy phát hiện nói dối sẽ được công bố vào ngày 17/3. Trong cuộc kiểm tra này, Park Shi Hoo, nạn nhân A và "hậu bối" K đều tham gia.

Kết quả của cuộc kiểm tra có thể sẽ không được dùng như một chứng cứ pháp lý. Tuy nhiên, họ sẽ sử dụng để quyết định và chứng thực tính chính xác của các lời khai. Hiện tại, cuộc điều tra đang chuyển hướng qua lần quan hệ đó có sự can thiệp của vũ lực ép buộc hay đơn thuần là tự nguyện.

Việc Park Shi Hoo, "hậu bối" K và nạn nhân A có vượt qua được cuộc thẩm tra hay không vẫn chưa được xác nhận.

Một cảnh sát nói: “Chúng tôi không thể trả lời Park Shi Hoo sẽ dự buổi thẩm tra nữa hay không. Chúng tôi không thể tiết lộ lịch trình sắp tới.”

Nạn nhân nữ trong vụ Park Shi Hoo cưỡng hiếp

Nạn nhân nữ trong vụ Park Shi Hoo cưỡng hiếp

Nạn nhân nữ trong vụ Park Shi Hoo cưỡng hiếp
Nạn nhân nữ cũng xuất hiện trong buổi điều tra nhưng luôn tránh mặt trước ống kính của phóng viên

Vụ việc về scandal cưỡng bức giữa Park Shi Hoo và nạn nhân A đã diễn ra trong nhiều ngày qua. Các bên đều đưa ra những chứng cứ bác bỏ lập luận của đối phương nên cuộc tranh luận vẫn chưa đến hồi kết. Theo thông tin, cả hai đã xác nhận đã có xảy ra quan hệ. Tuy nhiên, phía A cho rằng đó là cưỡng bức. Trong khi đó , phía Park Shi Hoo lại nói rằng hai bên đều đã đồng thuận trong chuyện này.