Park Shi Hoo bác bỏ tin đồn bí mật thương lượng với kẻ tố cáo

21:15 21/02/2013

Ngày 15/2, một nữ thực tập sinh 22 tuổi đã đệ đơn lên tòa án tố cáo nam diễn viên Park Si Hoo đã xâm hại tình dục cô. Sự việc này đang khiến dư luận Hàn Quốc xôn xao bởi từ trước đến nay, Park Si Hoo được coi là “trai ngoan” của làng giải trí Hàn. Ngày hôm qua, báo chí đưa tin, Park Si Hoo cùng với luật sư của mình đã bí mật hẹn gặp nguyên cáo A để thỏa hiệp. Tuy nhiên, đại diện của Park khẳng định: “Một số tờ báo đưa tin rằng Park đã gặp nguyên cáo A cùng với luật sư của mình, điều đó là hoàn toàn sai sự thật”.
 
 
 
Cảnh sát đã nhận được một số đoạn băng được ghi lại bởi hệ thống camera tại khu chung cư nơi Park sinh sống. Trong đó có thể thấy rõ, vào buổi tối xảy ra sự việc, ngoài Park và nạn nhân A còn có một người khác, là bạn của nam diễn viên.Sau khi cả ba rời khỏi xe, A được bạn của Park cõng lên phòng, tình tiết này đã không được Park hay A tiết lộ trong những ngày qua. Đối diện với lời cáo buộc xâm hại tình dục, Park Si Hoo thừa nhận mình và A đã ăn uống cùng nhau nhưng không hề cưỡng bức A như lời buộc tội.
 
Đúng là tôi đã uống cùng A, trong lúc gặp cô ấy, chúng tôi trò chuyện và chia sẻ cảm xúc với nhau. Nhưng tôi đảm bảo là tôi không hề xâm hại cô ấy. Tôi không cảm thấy xấu hổ, bởi sự thật cuối cùng rồi cũng được chứng minh sau quá trình điều tra”.
 
Nam diễn viên tỏ ý sẵn sàng hợp tác với cảnh sát và đề nghị báo chí không nên võ đoán cho đến khi quá trình điều tra kết thúc. Park Si Hoo sẽ có một cuộc gặp với cơ quan điều tra vào 10h ngày 24/2.