Park Seo Joon thẳng thắn giải thích "tất tần tật" về bằng chứng cho nghi án hẹn hò Park Min Young

01/08/2018, 11:30 GMT+07:00

Trong một cuộc gặp gỡ mới đây với báo giới, Park Seo Joon đã thẳng thắn đề cập và trả lời về những vấn đề xoay quanh “nghi án” anh và bạn diễn xinh đẹp của mình trong bộ phim gây bão Thư ký Kim sao thế? - Park Min Young - đang hẹn hò nhau.

Park Seo Joon thẳng thắn giải thích

Một một thái độ tự tin và thẳng thắn, Park Seo Joon đã làm sáng tỏ những “thuyết âm mưu” khiến người hâm mộ “rần rần” dạo gần đây.

Anh bắt đầu nói về tin đồn hẹn hò Park Min Young bằng việc khẳng định một cách trực tiếp rằng những thứ mà người hâm mộ gọi là “bằng chứng hẹn hò” là hoàn toàn sai.

Park Seo Joon thẳng thắn giải thích

Tôi đã đọc được rất nhiều tin đồn, rất nhiều “thuyết âm mưu” và còn xem những “bằng chứng” được kết nối với nhau bằng lập luận của người hâm mộ.

Người ngoài nhìn vào có thể nghĩ là những lập luận đấy xác thực, còn tôi là người trong cuộc thì lại thấy sai lắm. Thậm chí tôi còn muốn chụp ảnh vé máy bay của mình, ngày giờ bay để công khai luôn cho người ta thấy là cái tin đồn tôi và Park Min Young đi du lịch chung lại còn dùng đồ đôi nó vô căn cứ dữ dội.

Chuyện dùng đồ giống nhau, thì đơn giản chỉ là vì tại thời điểm đó, món đồ nào là xu hướng thì có nhiều người dùng, nên trùng nhau có gì là ghê gớm lắm đâu.

Nếu mà dùng đồ giống ai có nghĩa là đang hẹn hò với người đó thì chắc có lẽ là có một thời gian tôi cũng hẹn hò với Justin Bieber đó!

Park Seo Joon thẳng thắn giải thích

Dính tin đồn đồn ngầm chọn bạn diễn Park Min Young trong quá trình casting, Park Seo Joon chia sẻ:

Không thể nói như vậy được, tôi không phải tổ chế tác nên không thể biết người nào sẽ được chọn trong quá trình casting nhân vật. Với lại tôi cũng đâu có quyền lực tới mức đó. Bản thân tôi cũng phải chờ một thời gian dài để nhận được hợp đồng đóng phim này. Đấy chỉ là tin đồn bị thổi phồng quá lố thôi.

Park Seo Joon thẳng thắn giải thích

Trong cuộc phỏng vấn, Park Seo Joon cũng thẳng thắn lý giải luôn về “nghi án” số áo bóng chày.

Lúc mới đọc “thuyết âm mưu” này chính tôi cũng ớ ra sau đó gật gù tự bảo mình rằng cũng có lý ghê. Cơ mà, sự việc nó rất là đơn giản. Ban đầu tôi muốn số 27 nhưng mà có người lấy rồi, nên thôi tôi lấy số tiếp theo là số 28. 

Sau đó, đội tôi mua mới tất cả đồng phục luôn nên tôi nghĩ là thôi đổi số luôn cho nó mới mẻ. Này ai mà chơi bóng chày sẽ hiểu, 34 là số thường là “át chủ bài” của đội mang. Rất nhiều những tuyển thủ mạnh mẽ cứng rắn chọn số 34, nên tôi mới muốn chọn số đó.

Chuyện có thế thôi chứ không liên quan gì đến sinh nhật của Park Min Young cả.

Park Seo Joon thẳng thắn giải thích

Anh chia sẻ rằng mình đã suy nghĩ rất nhiều về chuyện có nên lên tiếng về tin đồn hẹn hò này hay không.

Tôi hiểu rằng người hâm mộ vì yêu thích bộ phim và yêu thích chúng tôi nên mới muốn việc chúng tôi hẹn hò nhau là sự thật. Đối với những người “đẩy thuyền” thì tôi càng giải thích thì họ sẽ càng cho là tôi đã bao biện để giữ bí mật về mối quan hệ của mình. 

Nhưng tôi cũng nhận ra rằng có những người hâm mộ thực sự muốn biết sự thật là gì, mà tôi lại chẳng có gì để giấu giếm cả, nên tôi quyết định giải thích tất cả mọi việc.

Trả lời về khả năng tiến tới chuyện tình yêu trong tương lai với Park Min Young, anh tiết lộ:

Vì ghi hình chung với nhau nên giữa chúng tôi cũng có hảo cảm. Chuyện sau này thì không ai biết trước được nên chỉ có thể tiếp tục theo dõi mà thôi.

Park Seo Joon thẳng thắn giải thích

Vậy là dù hiện tại Park - Park chưa hẹn hò, song cũng không phải là không có khả năng hẹn hò trong tương lai. Chuyện ngày sau có lẽ chính Park Seo JoonPark Min Young không thể nói trước được điều gì.