Thực hư chuyện Park Seo Joon dùng sức ảnh hưởng để được đóng cặp với Park Min Young

31/07/2018, 19:00 GMT+07:00

Park Seo Joon đã lên tiếng về ồn ào quanh dự án phim "Thư ký Kim sao thế?". Đặc biệt là về tin đồn anh dùng ảnh hưởng để được đóng chung với Park Min Yong.

Những tưởng Park Seo Joon sẽ mặc kệ dù ồn ào anh chính là người đưa Park Min Young vào dự án phim "Thư ký Kim sao thế?" cứ liên tục bủa vây. Nhưng không, mới đây nam diễn viên đã thẳng thắn lên tiếng về sự việc này.

Mặc dù bộ phim Thư ký Kim sao thế? đã kết thúc với một kết cục viên mãn trong mắt người hâm mộ nhưng sức nóng từ cặp đôi Park Seo Joon và Park Min Young vẫn chưa hề giảm xuống, không chỉ bởi tin đồn cả hai đang hẹn hò mà còn nhiều tin đồn khó tin khác cứ liên tục xuất hiện.

Thực hư chuyện Park Seo Joon dùng sức ảnh hưởng để được đóng cặp với Park Min Young

Đơn cử như tin đồn chính chàng giám đốc đã gây sức ép lên đạo diễn để mời nàng thư ký Park Min Young về đóng cặp chung với mình. Thông tin này đã râm ran từ khi bộ phim chưa kết thúc và đến tận lúc này vẫn chưa dừng lại. Phản ứng trước tin đồn này, Park Seo Joon đã lên tiếng: "Tôi cũng có nghe về tin đồn đó. Họ nói rằng Park Seo Joon đã đưa Park Min Young vào dự án phim Thư ký Kim sao thế?. Điều này hoàn toàn không đúng. Tôi không bỏ tiền ra sản xuất phim. Đạo diễn mới là người casting và tôi không thể gây ảnh hưởng đến chuyện này. Đạo diễn có nói anh ấy không chắc về vai diễn Park Yoo Sik Sung Yeon, hỏi tôi có giới thiệu ai không. Có điều này là vì tôi là người đầu tiên được chọn vào phim".


Cặp đôi trên màn ảnh đang bị đồn phim giả tình thật.
Cặp đôi trên màn ảnh đang bị đồn phim giả tình thật.

Ngoài ra, nam diễn viên còn chia sẻ thêm rằng có thể được đóng chung với nhau là duyên số, một khi phim đã casting xong thì dù là ai anh cũng phải cố gắng để phối hợp cùng người đó thật tốt. Buồn cười hơn nữa là diễn viên thường không thể tham gia và dùng sức ảnh hưởng của mình làm khó dễ đạo diễn trong việc casting người đóng cặp với mình. Và anh cũng khẳng định rằng mình đã mất một thời gian khá dài mới nhận lời tham gia phim nên chuyện anh muốn có Park Min Young đóng chung trong khoảng thời gian anh mong muốn là không thể được.