"Chủ tịch" Park Seo Joon khiến fan ngất ngây khi khoe nhan sắc cực phẩm ở trời Tây

17:50 26/02/2019

Mới đây, tạp chí thời trang và văn hóa Dazed Korea đã chia sẻ hình ảnh và cuộc phỏng vấn của họ với Park Seo Joon trong số ra tháng 3 sắp tới.

Tạp chí Dazed vốn được ra đời và có nguồn gốc từ Vương quốc Anh. Theo đó, buổi chụp ảnh lần này diễn ra ở London, Anh.

Park Seo Joon chia sẻ: “Tôi đã đến London vào mùa thu năm ngoái, vì vậy đây là lần thứ hai tôi đến đây. Tôi muốn gặp Son Heung Min. Anh ấy là cầu thủ bóng đá Hàn Quốc chơi cho câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Tottenham Hotspur”.

Nam diễn viên cũng nói về bộ phim sắp ra mắt của mình: “The Divine Fury đã bắt đầu quay vào cuối năm ngoái. Tôi nghĩ rằng nó sẽ được phát hành vào nửa cuối năm nay”. Chàng phó tổng tiếp tục: “Nó là một vai trò thực sự khó khăn đối với cơ thể của tôi, nhưng tôi nghĩ bạn sẽ có thể nhìn thấy một khía cạnh khác của tôi mà trước đây các bạn chưa từng thấy”. Sau đó, Park Seo Joon đã chia sẻ rằng không cảm thấy mệt mỏi sau mỗi cảnh quay, nên có chút hối tiếc.

Năm qua, được xem là một năm thành công của Park Seo Joon khi bộ phim "Thư ký Kim sao thế?" đóng cùng Park Min Young thành công ngoài mong đợi. Bộ phim Thư ký Kim sao thế? phát sóng từ tháng 6/2018 đã tạo thành cú hit trên sóng truyền hình Hàn Quốc. Phim xây dựng dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Jung Kyung-yoon, phát hành năm 2013, sau đó được chuyển thể thành truyện tranh vào năm 2015. Tại Việt Nam, bộ phim nhận được tình cảm của nhiều khán giả, tên tuổi của Park Seo Joon được khắp Châu Á biết đến nhiều hơn.

Ảnh: Tổng hợp