Vừa chia tay "Thư ký Kim", Park Seo Joon đã ngay lập lức "nên duyên" với mỹ nữ Han Hyo Joo

19:00 31/07/2018

Mới đây, Park Seo JoonHan Hyo Joo đã xác nhận sẽ làm đại sứ thương hiệu và người mẫu đại diện cho một chuỗi trung tâm mua sắm miễn thuế của Hàn Quốc. Dù hai diễn viên không tái hợp trong một dự án phim ảnh những người hâm mộ vấn rất vui và hào hứng với thông tin này. 

Vừa chia tay

Park Seo JoonHan Hyo Joo đã từng xuất hiện cùng nhau trong bộ phim điện ảnh The Beauty Inside năm 2015. The Beauty Inside là bộ phim điện ảnh nổi tiếng của Hàn Quốc, phim xoay quanh Woo Jin, một người đàn ông mắc chứng bệnh lạ, mỗi ngày thức dậy anh sẽ thay đổi thành một con người hoàn toàn khác không chỉ diện mạo, mà còn cả tuổi tác và giới tính. Nhưng mọi thứ đã thay đổi khi anh gặp được người con gái anh yêu là Yi Soo (do Han Hyo Joo thủ vai).

Vừa chia tay

The Beauty Inside là bộ phim có nhiều diễn viên nam đóng vai nam chính nhất từ trước tới nay. Park Seo Joon là một trong số những người đảm trách vai Woo Jin, và mặc dù chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn nhưng cảnh quay của Park Seo Joon với Han Hyo Joo là một trong những cảnh quay có thời lượng xuất hiện dài nhất trong phim so với các diễn viên nam khác cùng vào vai này.

Vừa chia tay

Vừa chia tay

Vừa chia tay

Vừa chia tay

Nữ diễn viên Han Hyo Joo từng chia sẻ:

Park Seo Joon đóng vai Woo Jin có thời gian xuất hiện trong phim lâu nhất, tôi có cảm giác như đang hẹn hò khi ở cùng anh ấy. Với dự án này, chúng tôi đã kết thúc bằng một cuộc hẹn hò, nhưng tôi hi vọng có thể cùng diễn xuất với anh ấy trong một dự án phim khác trong thời gian sắp tới.

Vừa chia tay

Đại diện của chuỗi trung tâm mua sắm có Park Seo JoonHan Hyo Joo làm đại diện chia sẻ: “Hai diễn viên sẽ đại diện cho hình ảnh của chúng tôi phải có một hình ảnh sang trọng và sáng tạo.” 

Vừa chia tay

Thú vị hơn, chính đạo diễn của The Beauty InsideBaek Jong Yeol, cũng đã cũng chính là người sẽ chỉ đạo thực hiện video quảng cáo.

Dù chỉ là cùng làm đại diện cho một chuỗi trung tâm mua sắm thôi nhưng người hâm mộ đã rất vui khi Park Seo JoonHan Hyo Joo sánh vai cùng nhau. Mong rằng họ sẽ sớm ngày cùng hợp tác trong một tác phẩm phim ảnh để làm thỏa lòng khán giả.