Đây chắn chắn là hai người đàn ông may mắn nhất khi có được kì nghỉ riêng với V (BTS)

07/02/2018, 11:57 GMT+07:00

Hình ảnh anh chàng của nhà "chống đạn đánh lẻ" cùng hai nam thần điện ảnh xứ Hàn khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Theo thông tin được biết, địa điểm được ba anh chàng lựa chọn đi du ngoạn cùng nhau đó chính là tại thành phố Busan.

Mới đây, nam diễn viên Park Seo Joon đã đăng lên Instagram bức ảnh chụp cùng với 2 người bạn thân thiết của mình, đó chính là V (BTS) và Park Hyung Sik với dòng chữ: "Con cảm ơn bác đã giúp chúng con chụp bức ảnh này. Còn bây giờ thì về nhà thôi nào". Chỉ với bức ảnh này, nhiều fan đã không ngớt lời cảm ơn Park Seo Joon rất nhiều, vì ngỡ tưởng V đã mất tích mấy ngày vừa qua, nhưng hóa ra anh chàng họ Kim lại có kèo đi "đá lẻ" với hai nam thần điện ảnh họ Park rồi.

Bức ảnh "hẹn hò" của cả 3 người được Park Seo Joon đăng tải.Bức ảnh "hẹn hò" của cả 3 người được Park Seo Joon đăng tải.

Theo thông tin của TV Show tiết lộ, Park Seo Joon, Park Hyung Sik và V đã có một kì nghỉ cùng nhau sau quãng thời gian làm việc bận rộn, tranh thủ nghỉ ngơi để chuẩn bị cho lịch trình tiếp theo của năm mới.Theo thông tin của TV Show tiết lộ, Park Seo Joon, Park Hyung Sik và V đã có một kì nghỉ cùng nhau sau quãng thời gian làm việc bận rộn, tranh thủ nghỉ ngơi để chuẩn bị cho lịch trình tiếp theo của năm mới.

V và Park Seo Joon cùng Park Hyung Sik đã gặp nhau lần đầu tiên trong bộ phim Hwarang vào năm 2016 và mối quan hệ thân thiết đó vẫn được duy trì dù đã kết thúc bộ phim. Tình bạn thân thiết giữa mỹ nam hàng hiệu đẳng cấp của BTS và bạn diễn trong phim đặc biệt là hai anh chàng khiến các fan hâm mộ cũng phải công nhận. Vào ngày sinh nhật của V, cả ba người đã cùng gặp gỡ và tổ chức một bữa tiệc nhỏ cho anh chàng.

Đây chắn chắn là hai người đàn ông may mắn nhất khi có được kì nghỉ riêng với V (BTS)

Đây chắn chắn là hai người đàn ông may mắn nhất khi có được kì nghỉ riêng với V (BTS)

Là em út của đoàn phim nên V (BTS) cũng được các anh "cưng" hết sức, luôn nhắc tới tên của nhau mỗi lễ trao giải, các sóng truyền hình và nếu có thời gian rảnh sẽ là những buổi gặp mặt của cả ba người.Là em út của đoàn phim nên V (BTS) cũng được các anh "cưng" hết sức, luôn nhắc tới tên của nhau mỗi lễ trao giải, các sóng truyền hình và nếu có thời gian rảnh sẽ là những buổi gặp mặt của cả ba người.

Ảnh: Internet.