Park Jin Young phản ứng về việc Chaeyoung tự ý cắt tóc ngắn

20/05/2017, 15:46 GMT+07:00

Chủ tịch nhà JYP - Park Jin Young đã có những chia sẻ trước việc cô nàng Chaeyoung của "út cưng" TWICE tự ý cắt đi mái tóc của mình.

Chaeyoung đưa ra quyết định lớn mà bỏ qua một bước nghiêm trọng khi cô quyết định cắt tóc ngắn mà không báo cho chủ tịch Park Jin Young về ý định này của mình.

Đối với các thần tượng, họ đã ủy quyền cho công ty trong việc thay đổi ngoại hình của bản thân phù hợp với các concept sắp tới cùng với nhóm của mình. Công ty có toàn quyền về việc lựa chọn cho họ một kiểu tóc uốn, nhuộm và thậm chí là cắt đi mái tóc đang dài của thần tượng mình quản lý. Nếu như một thần tượng lựa chọn việc tác động gì khác đến mái tóc của mình mà không có sự cho phép của công ty có thể sẽ gây ra vấn đề khó khăn cho các stylist trong việc tìm ra một hình ảnh phù hợp với concept mà họ đã chọn từ ban đầu cho thành viên đó và đây chính là trường hợp mà Chaeyoung đã mắc phải. 


Trước đây Chaeyoung có mái tóc dài khá nữ tính.
Trước đây Chaeyoung có mái tóc dài khá nữ tính.


Mái tóc ngắn ở thời điểm ra mắt của cô nàng cũng gây ấn tượng với các fan của TWICE.
Mái tóc ngắn ở thời điểm ra mắt của cô nàng cũng gây ấn tượng với các fan của TWICE.

Trong lần tham gia chương trình Weekly Idol của đài MBC vào ngày 18/5 vừa qua cùng với các thành viên của TWICE, Chaeyoung đã có những tâm sự về quyết định cắt tóc ngắn của mình. Cô nghĩ rằng mái tóc dài làm cho cô trở nên "một màu" với một phong cách cố định, điều đó thôi thúc cô muốn thay đổi thành kiểu tóc ngắn như nữ diễn viên Kristen Stewart đã từng cắt. "Nếu em muốn làm gì thì em rất bốc đồng về nó" - nữ ca sĩ trẻ tuổi tâm sự.


Chaeyoung chia sẻ trên Weekly Idol về việc cắt tóc của mình dựa vào mái tóc ngắn của Kristen Stewart. 
Chaeyoung chia sẻ trên Weekly Idol về việc cắt tóc của mình dựa vào mái tóc ngắn của Kristen Stewart


Và đây chính là mái tóc ngắn của cô nàng sau khi tự ý cắt.
Và đây chính là mái tóc ngắn của cô nàng sau khi tự ý cắt.


Chaeyoung được công chúng khen cá tính với mái tóc ngắn này.
Chaeyoung được công chúng khen cá tính với mái tóc ngắn này.

Mái tóc ngắn của Chaeyoung đã thực sự gây bất ngờ cho JYP khi chẳng ai trong công ty biết đến việc cô nàng cắt tóc. Sửng sốt hơn bất cứ ai, Park Jin Young đã nói về quyết định của Chaeyoung: "Công ty cần phải biết về quyết định của mình trước khi em đi xa hơn nữa. Em nên hỏi ý kiến hoặc đề cập vấn đề này trước công ty trước khi có một sự thay đổi đáng kể như việc cắt đi mái tóc của mình".

Ảnh: Internet.