Park Hang Seo

PARK HANG SEO - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Thành viên ĐT Việt Nam: 'Thấy bình thường về việc thay đổi đội trưởng'

Thành viên ĐT Việt Nam: "Thấy bình thường về việc thay đổi đội trưởng"

Thể thao

Những chia sẻ mới nhất từ ông Park cùng một số thành viên đội bóng đã giúp người hâm mộ có cái nhìn rõ hơn về việc thay đổi ban cán sự của tuyển Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam có nhiều thay đổi nhân sự trong thời gian tới

Thể thao

Sau khi dừng chân tại AFF Cup, tuyển Quốc gia gặp không ít áp lực. HLV Park Hang Seo đã có cuộc họp tuyên bố thời gian tới Quế Ngọc Hải không còn là đội trưởng.

Ý kiến của ông Park được nhiều người hâm mộ Malaysia đồng tình

Thể thao

Quan điểm của HLV trưởng ĐT Quốc gia Việt Nam đang là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của netizen Malaysia.

HLV Park lên tiếng khi bị bầu Hiển chê bảo thủ trong cách dùng người

Thể thao

Tại cuộc họp báo trước trận gặp ĐT Oman trong khuôn khổ vòng loại 3 World Cup 2022, HLV Park đã chia sẻ suy nghĩ của bản thân khi nghe lời nhận xét từ bầu Hiển.

Thắng tung hô, thua "ném đá", ông Park cảm thán về một số CĐV Việt Nam

Thể thao

Lời tâm sự của HLV Park Hang Seo sau trận thua sát nút với Trung Quốc: “Người Việt Nam yêu thích bóng đá, nhưng chỉ là bóng đá chiến thắng”

Báo Trung nói gì về ĐT Việt Nam trước trận đấu ngày 8/10?

Thể thao

Vào lúc 0h ngày 8/10, trận đấu giữa ĐT Trung Quốc và ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ chính thức diễn ra.

Danh sách đề xuất vòng loại 3 World Cup không có Công Phượng

Cộng đồng mạng

Danh sách cầu thủ triệu tập chuẩn bị vòng loại 3 World Cup đã được công bố. Ngoài ưu tiên cầu thủ dày dặn kinh nghiệm HLV còn tạo cơ hội cho người trẻ khác.

Gia đình có chuyện buồn, ông Park về quê gấp

Nhân vật

Bố vợ mất, ông Park Hang Seo đã xin phép AFF về Hàn Quốc chịu tang. Theo dự kiến, ông trở lại Việt Nam vào trung tuần tháng 8 để chuẩn bị cho kế hoạch sắp tới.

Ông Park bất ngờ gửi tâm thư tới toàn ĐT Việt Nam

Nhân vật

Mới đây, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã đăng tải bức tâm thư của HLV Park Hang Seo. HLV trưởng ĐT Việt Nam nhận định sẽ cố gắng hết sức với nhiệm vụ được giao.

Quê nhà tự hào, biểu dương thầy Park vì tiếp tục làm nên lịch sử

Thể thao

Tại nơi ông Park sinh ra mới đây đã đồng loạt treo băng rôn, biểu ngữ mừng việc vị HLV này dẫn dắt tuyển Việt Nam tiến sâu vào vòng loại World Cup 2022.

Xem thêm