Park Bom tiếp tục "ở ẩn" và không tham gia chương trình cuối năm

19/12/2014, 16:00 GMT+07:00

Đây chắc hẳn là một tin buồn cho các fan của 2NE1 khi chương trình cuối năm vắng mặt giọng ca chính Park Bom.

Như thông tin đã đưa từ trước, rất nhiều fan mong chờ sự xuất hiện của 2NE1 trong chương trình lễ trao giải cuối năm với đủ 4 thành viên. Tuy nhiên, theo nguồn tin cho biết 2NE1 chỉ tham dự với 3 thành viên mà không có Park Bom. Vào ngày 19/12, đại diện phát sóng chương trình SBS Gayo Daejun cho biết chỉ có CL, Minzy Dara tham gia chương trình. Tuy thiếu mất giọng ca chính của nhóm nhưng các fan vẫn động viên, ủng hộ 2NE1 và mong chờ những màn trình diễn tuyệt vời của họ trên sân khấu năm nay.

Được biết chương trình SBS Gayo Daejun là chương trình cuối năm đầu tiên mà 2NE1 tham gia. Trước đó nhóm đã bỏ qua sự kiện MAMA 2014 được tổ chức vào ngày 3/12 vừa qua tại Hong Kong. Ngoài ra, 2NE1 cũng được đề cử cho những giải thưởng âm nhạc trên chương trình này.

Từ sau vụ scandal mua bán chất kích thích, Park Bom dường như "ở ẩn" và tránh tiếp xúc với truyền thông tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, cô vẫn đi thực hiện tour diễn cùng 2NE1 tại nước ngoài. Vào tháng 10 vừa qua, truyền thông xôn xao tin đồn 2NE1 tan rã nhưng đại diện YG đã chính thức lên tiếng xóa bỏ thông tin này và cho biết 2NE1 sẽ sớm quay trở lại với một album mới trong tương lai.