Sau CL, Park Bom cũng ngầm thông báo cô và YG đã trở thành "người dưng ngược lối"

16/07/2018, 14:00 GMT+07:00

Thông tin cô nàng Park Bom chính thức rời khỏi YG Entertainment gây xôn xao sau đoạn chia sẻ của cô nàng trên trang cá nhân.

Việc giới thiệu giám đốc sáng tạo và nhà sản xuất mới của mình khiến các fan cho rằng, Park Bom đã chính thức không còn là thần tượng trực thuộc YG.

Theo hàng loạt thông tin được đưa ra từ trước đó, YG Entertainment đã thông báo 2NE1 chính thức tan rã vì Park Bom không ký tiếp hợp đồng. Mặc dù vậy, nữ ca sĩ luôn khẳng định mình vẫn đang là nghệ sĩ tại công ty này ở nhiều bài viết trên MXH. Mâu thuẫn phát ngôn giữa hai bên vẫn "sống dai" qua ngày này tháng khác. Và sau tất cả, đến ngày 16/7, tất cả mọi chuyện đã được làm rõ. 

Sau CL, Park Bom cũng ngầm thông báo cô và YG đã trở thành

Thông báo từ YG và chia sẻ của Park Bom gây hoang mang suốt thời gian dài, khi cả 2 phía đều khẳng định mình đúng nhưng không đưa ra bất kì chứng cứ nào để xác nhận.Thông báo từ YG và chia sẻ của Park Bom gây hoang mang suốt thời gian dài, khi cả 2 phía đều khẳng định mình đúng nhưng không đưa ra bất kì chứng cứ nào để xác nhận.

Đã từng có rất nhiều comment hỏi về việc thực hự chuyện cô nàng đã rời YG và nữ ca sĩ luôn khẳng định đó là thông tin sai lệch.
 

Park Bom công khai nhà sản xuất mới, chấm dứt mọi nghi vấn về việc còn là nghệ sĩ của YG
Trước đó cũng có rất nhiều bình luận hỏi về chuyện cô nàng đã rời YG hay chưa, nhưng nữ ca sĩ luôn khẳng định đó là thông tin sai lệch.

Vừa qua, trong một bài viết trên Instagram của mình, Park Bom đã giới thiệu nhà sản xuất và giám đốc sáng tạo mới mà cô sắp "bắt tay". Ngay sau đó, các fan đã tìm kiếm thông tin và cho biết, cả hai nhân vật này đều không liên quan đến YG. Điều này đồng nghĩa với việc Park Bom thông báo rằng bản thân hoàn toàn không còn là nghệ sĩ trực thuộc công ty YG ở thời điểm hiện tại.

Park Bom ngầm trả lời cho những thắc mắc về việc "đi hay ở" tại YG của các fan trong thời gian qua.Park Bom ngầm trả lời cho những thắc mắc về việc "đi hay ở" tại YG của các fan trong thời gian qua.

Park Bom công khai nhà sản xuất mới, chấm dứt mọi nghi vấn về việc còn là nghệ sĩ của YGTheo lời giới thiệu của Park Bom, producer và giám đốc sáng tạo mới của cô nàng lần lượt là Scotty Kim và Rayyeom.

Vài ngày trước, Scotty Kim đã đăng hình Park Bom trên Instagram cá nhân.
Được biết, cả hai người này đều là người Mỹ gốc Hàn. Theo chia sẻ của các fan, dạo gần đây họ đều tương tác thường xuyên với Park Bom trên mạng xã hội.

Rayyeom cùng từng update ảnh chụp chung của cả 3 và Park Bom đã vào comment.
Vì vậy, nhiều người đã có thể suy đoán được phần nào về việc này từ trước.

Trước đó, CL cũng từng khiến fan "đoán già đoán non" khi sẽ "dứt áo ra đi" với loạt hành động trên MXH của mình. CL không hề đề cập tới việc cô sẽ tiếp tục ở lại YG. Cụ thể, vào cuối tháng 6 vừa rồi, CL đã bấm "thích" một bình luận của fan thể hiện quan điểm rằng cô nàng đang bị YG lãng phí cả tài năng lẫn thời gian. Và CL không nên tin tưởng đặt sự nghiệp của mình vào tay Chủ tịch Yang Hyun Suk nữa.

Nguồn: Instagram.

Ảnh: Internet.