Park Bom lộ nội y khi biểu diễn nhào lộn

21/10/2014, 20:00 GMT+07:00

Sự cố đã khiến cô nàng lúng túng trong vài giây.

Sự cố đã khiến cô nàng lúng túng trong vài giây.

Park Bom từ trước đến nay vẫn nổi tiếng với những màn nhào lộn trong lúc đang trình diễn. Thông thường, cô nàng sẽ "hạ cánh" thật an toàn trong tiếng cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ. Thế nhưng mới đây, cũng vì thói quen này mà cô nàng đã gặp phải tình huống "ngượng chín mặt".

Trong đêm diễn nằm trong khuôn khổ chương trình YG Family 2014 World Tour: Power vào ngày 19/10 vừa qua, khi đang trên sân khấu giao lưu với khán giả cùng với các thành viên của nhóm 2NE1, PsyTaeyang thì cô nàng Park Bom đã nổi hứng biểu diễn tiết mục lộn nhào.

Thế nhưng chiếc áo Park Bom đang diện lại quá rộng nên nó đã bị tốc hết lên, lộ cả áo ngực khi cô nàng biểu diễn nhào lộn. Sự cố đã khiến Park Bom mất vài giây để xử lý tình huống thế nhưng cô bạn Dara lại nhanh chóng chạy ra phía trước và che cho Park Bom với biểu cảm rất đáng yêu.


Video ghi lại cảnh Park Bom gặp sự cố.

Mới đây, đã xuất hiện tin đồn nhóm 2NE1 chuẩn bị tan rã khiến cho cộng đồng fan của nhóm rất lo lắng. Thế nhưng công ty YG đã lên tiếng trấn an fan rằng nhóm sẽ vẫn tiếp tục tồn tại trong thời gian sắp tới và chuẩn bị cho album sắp tới.