Park Bom khoe vòng 3 nóng bỏng, úp mở về việc vẫn là "gà" của YG?

28/04/2017, 14:30 GMT+07:00

Mới đây, Park Bom đã khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” khi đăng ảnh khoe vòng ba nóng bỏng trên tài khoản Instagram và úp mở về việc solo.

Liệu có phải Park Bom vẫn còn là “gà” nhà YG và cô chuẩn bị comeback với một album solo?

Vào sáng ngày 28/4, cộng đồng mạng “dậy sóng” khi bất ngờ đăng một bức ảnh khoe vòng ba nóng bỏng lên tài khoản Park Bom Instagram cá nhân với dòng trạng thái: “Tôi đang quay trở lại”. Ngay lập tức, bức ảnh này đã thu hút được đông đảo sự chú ý của người hâm mộ. Họ đã để lại “vô số” những bình luận thể hiện sự vui mừng xen lẫn hạnh phúc khi cuối cùng, nữ thần tượng cũng có “dấu hiệu” quay trở lại sau thời gian dài “mất hút”.


Bức ảnh Park Bom chia sẻ trên Instagram ngay lập tức đã nhận được sự chú ý của người hâm mộ.
Bức ảnh Park Bom chia sẻ trên Instagram ngay lập tức đã nhận được sự chú ý của người hâm mộ.

Không chỉ “náo loạn” trên Instagram mà cựu thành viên 2NE1 còn đăng lên trên Twitter với cùng một bức ảnh và dòng chú thích tương tự. Điều khiến người hâm mộ đặc biệt chú ý đó chính là khi có fan bình luận: “OMG Bom, chị thật quyến rũ và dễ thương. Làm ơn hãy mong chóng quay trở lại phòng thu và phát hành một album solo đi ạ. BJ (Blackjack- tên fanclub của 2NE1) nhớ chị rất nhiều” thì nữ ca sĩ đã nhanh chóng đáp lại bên dưới: “Chị nói nè… Em nên hỏi công ty quản lí của chị là YG và Teddy oppa  ý… Thật đó”.


Phản hồi của Park Bom trên Twitter đã làm người hâm mộ dấy lên một tia hi vọng sẽ sớm được thấy cô quay trở lại.
Phản hồi của Park Bom trên Twitter đã làm người hâm mộ dấy lên một tia hi vọng sẽ sớm được thấy cô quay trở lại.

Câu trả lời này của Park Bom đã khiến người hâm mộ đặt ra nghi vấn liệu có phải cô nàng vẫn còn là thành viên của “đại gia đình” YG và cô đang chuẩn bị trở lại với một album solo? Bởi trước đó, YG từng thông báo với truyền thông rằng Park Bom sẽ không tái kí hợp đồng sau khi 2NE1 tan rã. Vậy nên, câu trả lời này của nữ ca sĩ đã khiến người hâm mộ “nhen nhóm” một tia hi vọng rằng sẽ sớm được thấy cô quay trở lại sân khấu sau một thời gian dài “mất hút”.

Park Bom khoe vòng 3 nóng bỏng, úp mở về việc vẫn là

Bên cạnh đó, điều khiến các fan quan tâm không chỉ có việc Park Bom úp mở về sự trở lại mà hình ảnh nữ thần tượng mặc bikini khoe vòng ba căng tròn, nóng bỏng cũng gây chú ý không kém. Có khá nhiều ý kiến trái chiều đã được cư dân mạng đưa ra. Bên cạnh những lời khen cho rằng thân hình của cô thật nóng bỏng, quyến rũ thì cũng có không ít những bình luận cho rằng đó là… mông giả.


Bức ảnh gây tranh cãi mà nữ thần tượng vừa mới cập nhật gần đây.
Bức ảnh gây tranh cãi mà nữ thần tượng vừa mới cập nhật gần đây.

Một số bình luận của cư dân mạng xứ Hàn trên diễn đàn mạng:

1. [+214, -9] Không hiểu cô ấy có phẫu thuật vòng ba không nhỉ?

2. [+130, -6] Tôi nghe thấy bảo hình như cũng có một thứ gọi là bơm mông thì phải?

3. [+188, -7] Chắc chắn là cô nàng bơm mông 100%!

4. [+26, -1] Cái dáng này trông hình như không phải do tập squat thì phải?... Có vẻ là dao kéo thật đó.

5. [+14, -2] Cô ấy độn gì vào mông vậy các bác?

6. [+13, -1] Park Bơm?!

7. [+13, -0] Tỉ lệ cơ thể kiểu gì thế này? Người cô ấy mảnh khảnh nên trông chẳng hợp lý gì cả.

8. [+11, -0] Trông kì lạ quá đi.

Park Bom khoe vòng 3 nóng bỏng, úp mở về việc vẫn là

Sau khi 2NE1 tan rã vào tháng 11 năm ngoái, Park Bom là thành viên duy nhất YG không thông báo là sẽ tái kí hợp đồng giống như CLDara. Vậy nên hành động úp mở về sự trở lại này của nữ thần tượng đã khiến cộng đồng fan 2NE1 nói chung và người hâm mộ Park Bom nói riêng rất vui mừng và hi vọng sẽ sớm được thấy cô nàng quay trở lại sân khấu.

(Ảnh: Internet)