Park Bo Young tâng bốc Lee Jong Suk lên mây

29/01/2014, 08:00 GMT+07:00

Mới đây, nữ diễn viên Park Bo Young đã chia sẻ những cảm xúc về người bạn diễn Lee Jong Suk cùng hợp tác trong bộ phim Boil Youth.

Park Bo YoungLee Jong Suk cùng hợp tác với nhau trong bộ phim điện ảnh Boil Youth được công chiếu vào ngày 23/1 vừa qua đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả cũng như là fan hâm mộ. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Park Bo Young đã hết lời khen ngợi bạn diễn Lee Jong Suk: " Thật sự mà nói, anh ấy là một người vô cùng quyến rũ. Tôi nghĩ rằng bộ phim điện ảnh Boil Youth là một bộ phim quan trọng với anh ấy. Trong phim anh ấy hoàn toàn truyền tải được cảm xúc thật vào nhân vật và khiến cho tôi cũng cảm thấy rằng anh ấy y như nhân vật trong phim. Hơn nữa, tính cách của nhân vật Joong Gil cũng giống với anh ấy ngoài đời, cả hai đều rất dễ thương. Tôi thấy anh ấy là anh chàng dễ thương nhất mà tôi từng biết".


	
	Park Bo Young hết lời tâng bốc sự dễ thương của Lee Jong Suk
Park Bo Young hết lời tâng bốc sự dễ thương của Lee Jong Suk

Trước đây, trong một cuộc phỏng vấn khác, Lee Jong Suk từng chia sẻ giữa anh và Park Bo Young không thân lắm. Nhưng Park Bo Young đã chia sẻ về điều này: "Đúng là lúc mới hợp tác chúng tôi còn rất vụng về vì cả hai chưa từng làm việc với n nhau bao giờ. Nhưng sau đó, chúng tôi đã có thể gẫn gũi và thân thiết hơn. Đặc biệt là những chuyến đi cùng nhau để quảng bá cho bộ phim này".


	
	Những hình ảnh của Lee Jong Suk và Park Bo Young trong phim Boil Youth
Những hình ảnh của Lee Jong SukPark Bo Young trong phim Boil Youth