Park Bo Gum bất ngờ tiết lộ: "Tôi để tóc dài không phải để đóng phim đâu!"

23/11/2018, 11:20 GMT+07:00

Trong giai đoạn cuối năm 2018, Park Bo Gum sẽ tái ngộ khán giả truyền hình thông qua tác phẩm Encounter (tạm dịch: Cuộc Gặp Gỡ, tên khác: Boyfriend) của đài tvN

Thời gian qua, khán giả đã được thấy những hình ảnh về nhân vật của anh trong phim. Theo đó, Kim Jin Hyuk là một chàng trai không chỉ có sự phóng khoáng và lãng tử trong tâm hồn, mà cá tính của anh ấy còn thể hiện ở vẻ ngoài.

Park Bo Gum bất ngờ tiết lộ:

Tạo hình của Park Bo Gum với mái tóc dài, hơi xoăn và bồng bềnh trong những cơn gió biển đã hoàn toàn chinh phục người hâm mộ, dù trước đó có những ý kiến trái chiều bảo rằng tóc anh giống… bà thím.

Park Bo Gum bất ngờ tiết lộ:

Tuy nhiên, khi xuất hiện trong buổi họp báo phim vào ngày 21/11 vừa qua, cánh báo giới và người hâm mộ đã bất ngờ khi thấy Park Bo Gum đã không còn giữ kiểu tóc dài phong trần đó nữa. Anh đã thay thế bằng một quả đầu ngắn, được vuốt keo tạo kiểu cẩn thận. Tóc mới đã khiến Park Bo Gum trông đẹp trai một cách hiện đại và lịch lãm.

Park Bo Gum bất ngờ tiết lộ:

Park Bo Gum bất ngờ tiết lộ:

Khi có những câu hỏi về mái tóc được các phóng viên đặt ra, Park Bo Gum đã tiết lộ một sự thật bất ngờ rằng:

Thực ra không phải tôi nuôi tóc dài để đóng Encounter đâu. Trước đó, tôi chỉ là muốn thử một lần để tóc dài thôi, nhưng mà điều đó lại khiến mọi người chú ý và bàn tán rất nhiều.

Khi đi quay ở Cuba, không khí ở đất nước này và tâm lý của nhân vật ở giai đoạn đó làm tôi cảm thấy mình cần giữ mái tóc này lại để quay phim, vì tôi nghĩ ngoại hình như vậy sẽ phù hợp. Cũng may là các nhân viên phụ trách tạo hình nhân vật đã hiểu ý và có những chỉnh sửa cho kiểu tóc dài của tôi, để nó thể hiện một Kim Jin Hyuk theo cách đồng điệu nhất.

Park Bo Gum bất ngờ tiết lộ:

>> Xem thêm:
Mái tóc bổ luống giống "bà thím" của Park Bo Gum lại khiến fan tình nguyện "đổ gục"
Tìm ra "phiên bản nhí" của Park Bo Gum và đó lại chính là... cháu trai của Song Hye Kyo!

Hóa ra nguyên cớ để có một Kim Jin Hyuk với mái tóc đậm chất lãng tử phong trần lại là như thế. Đoán chừng rằng kiểu tóc dài của Park Bo Gum mà chúng ta thấy sẽ chỉ xuất hiện trong vài tập phim thôi và sau đó anh chàng sẽ thay đổi.

Park Bo Gum bất ngờ tiết lộ:

Thế nhưng, được thấy Park Bo Gum để tóc dài một lần cũng thú vị đấy chứ. Hãy cùng chờ đón bộ phim Encounter để xem xem Kim Jin Hyuk mà Park Bo Gum thủ vai sẽ là một chàng trai có nội tâm và ngoại hình biến chuyển thú vị thế nào nhé!

Park Bo Gum bất ngờ tiết lộ:

Theo dự kiến, Encounter (tạm dịch: Cuộc Gặp Gỡ, tên khác: Boyfriend) sẽ ra mắt vào lúc 9h30 tối (giờ Hàn Quốc) vào ngày 28/11 sắp tới trên kênh tvN.