Bạn thân nhà người ta: "Đến chúc mừng sinh nhật V mà Park Bo Gum cũng khiến dân tình ghen tị"

20:50 30/12/2018

Fan được dịp "đẩy thuyền" Park Bo Gum và V (BTS) bởi hành động ngọt ngào này của nam diễn viên. Park Bo Gum đã gửi cho V một tin nhắn chúc mừng sinh nhật rất đỗi ngọt ngào khiến ai cũng phải ghen tị.


30/12 là ngày sinh nhật của V (BTS).
30/12 là ngày sinh nhật của V (BTS).

30/12 là ngày sinh nhật của V - anh chàng đẹp trai của nhóm BTS. Sau rất nhiều lời chúc mà các thành viên trong nhóm đã gửi cho V, fan lại phát hiện một nhân vật khác cũng không quên nhắn nhủ đến V những điều ngọt ngào - Park Bo Gum. Nam diễn viên đã đăng tải cập nhật hình ảnh và dòng tin nhắn ngọt ngào, ấm áp qua cho người bạn thân của mình Twitter. Anh chàng viết: “Tae Hyung, người được sinh ra để được yêu thương, chúc mừng sinh nhật cậu (kèm trái tim màu tím)”.


Park Bo Gum gửi tấm ảnh và lời chúc ngọt ngào đến V (BTS).
Park Bo Gum gửi tấm ảnh và lời chúc ngọt ngào đến V (BTS).

Lời chúc ngọt ngào mà nam chính Encounter gửi đến V khiến fan chỉ muốn "đẩy thuyền" hai người này lại với nhau dù biết rằng họ vốn đã là đôi bạn thân trong showbiz. Bức ảnh Park Bo Gum đăng tải trên Twitter dường như được lấy từ chuyến du lịch đải Jeju của cả hai trong quá khứ. Trong ảnh, Park Bo Gum mỉm cười và tạo dáng vô cùng đáng yêu. Vẻ đẹp tươi sáng của anh cũng chính là thông điệp anh muốn gửi đến V  trong ngày sinh nhật: hãy luôn sống vui vẻ như chính anh vậy.

Bạn thân nhà người ta:


Cả hai vốn là đôi bạn thân thiết của nhau.
Cả hai vốn là đôi bạn thân thiết của nhau.

Park Bo GumV có tình bạn khiến nhiều người phải ghen tị. Mỗi khi gặp nhau trong các sự kiện họ đều hết sức thân thiết, thể hiện tình cảm công khai trước công chúng. Cả hai cũng thường xuyên bị fan bắt gặp có những cuộc hẹn riêng, khi thì trên tàu điện ngầm, khi thì tại công viên nước. Đó là lí do vì sao fan hâm mộ vẫn luôn "đẩy thuyền" hai nhân vật này với nhau.

Vốn là người nổi tiếng với rất nhiều fan hâm mộ, V đã nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp từ fan của mình nhân dịp sinh nhật. Các thành viên của BTS hay các đồng nghiệp khác cũng không quên nhắn cho anh những câu chúc may mắn. Riêng lời chúc ngọt ngào này của Park Bo Gum sẽ khiến V rất hạnh phúc trong ngày đặc biệt này.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những tin tức Sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​