"Cô nàng lắm chiêu" Paris Hilton quay trở lại làng âm nhạc Mỹ?

10/11/2017, 11:00 GMT+07:00

"Cô nàng lắm chiêu" bậc nhất Hollywood này vừa tiết lộ cho sự trở lại đầy ngoạn mục của mình sắp tới.

Cô nàng lắm chiêu trò bậc nhất Hollywood này vừa tiết lộ cho sự trở lại đầy ngoạn mục của mình sắp tới.

Có lẽ mọi thứ đã là quá lâu cho sự trở lại cho cô công chúa lắm tiền nhiều tật Paris Hilton. Mặc dù bị đánh giá là giọng hát không có gì đặc biệt nhưng giọng ca My BFF vẫn gây sự thích thú, tò mò cho mỗi lần xuất hiện của mình. Đặc biệt là lần trở lại sau nhiều năm vắng bóng.

Paris đã thông báo cho 13,1 triệu người theo dõi cô trên Twitter rằng: "Hiện tôi háo hức để thực hiện một chương trình vô cùng đặc biệt để thể hiện đẳng cấp của tôi. Hy vọng mọi người sẽ thích chúng." Cô còn cho biết thêm: "Tôi cũng đang sẵn sàng cho album sắp tới của mình sau khi ra mắt dòng nước hoa thứ 24 của tôi."


Tuy chưa có xác nhận gì thêm, nhưng mọi thứ có lẽ đã được cô công chúa giàu có này chuẩn bị kĩ lưỡng.
Tuy chưa có xác nhận gì thêm, nhưng mọi thứ có lẽ đã được cô công chúa giàu có này chuẩn bị kĩ lưỡng.

Paris Hilton là ngôi sao Hollywood có số hưởng khi lớn lên trong một gia đình giàu có nổi tiếng ở Mỹ. Cô là chắt của ông chủ chuỗi khách sạn Hilton, Conrad Hilton. Cha của cô, Rick Hilton là chủ tịch kiêm sáng lập viên Hilton & Hyland, một công ty môi giới bất động sản ở California. Tài sản của cha Paris là 300 triệu USD, còn tài sản của ông nội cô, Barron Hilton là khoảng 2,5 tỷ USD. Hiện tài sản của riêng Paris là 100 triệu USD.