Lindsay Lohan đáp trả lại cáo buộc của Paris Hilton nói mình là "kẻ có bệnh lý nói dối"

31/07/2018, 14:50 GMT+07:00

Lindsay Lohan đáp trả lại cáo buộc của Paris Hilton nói mình là "kẻ có bệnh lý nói dối" sau đoạn clip Paris đăng lên mạng xã hội

Lindsay Lohan dường như không hiểu nổi tại sao “người bạn cũ” - Paris Hilton gần đây đã quyết định gọi cô là "kẻ có bệnh lý nói dối" trên mạng xã hội, trong khi cô đang cố quên dần quá khứ đáng thất vọng của mình

Lindsay Lohan không thể đánh giá cao Paris Hilton vì đã “trả thù” mối hận cũ của họ bằng cách gọi cô là "kẻ có bệnh lý nói dối" trên phương tiện truyền thông. Một nguồn tin thân cận của nữ diễn viên chia sẻ:
 

 “Lindsay thực sự bị tổn thương bởi những phán xét của Paris về cô ấy, và Lindsay không hiểu sao Paris lại lên tiếng xúc phạm mình sau một quãng thời gian dài yên ắng”

"Lindsay đã chuyển chỗ ở, để không muốn nhớ đến những sai lầm mà mình đã làm trong quá khứ, cô đang muốn quên đi thời kỳ đen tối của mình, để sống thật tốt cho hiện tại. Lindsay đang ở một nơi thực sự tốt trong những ngày qua, công việc kinh doanh của cô ấy rất tuyệt vời, cô ấy khỏe mạnh và hạnh phúc với những niềm vui nho nhỏ đó. Cô ấy từ chối nhắc đến những mối thù cũ khiến cô ấy thất vọng, bây giờ cô ấy trông tốt hơn rất nhiều"


Lindsay Lohan đang có những ngày thật sự bình yên trong cuộc sống.
Lindsay Lohan đang có những ngày thật sự bình yên trong cuộc sống.

Đã từng là đôi bạn rất thân với nhau trong suốt 10 năm. Tuy nhiên, sau khi Lindsay Lohan "sa cơ", có vẻ như Paris Hilton không mấy “mặn mà” với tình bạn này nữa. Năm 2006, khi Brandon Davis chỉ trích Lindsay Lohan trong một cuộc phỏng vấn:

Cô ấy chỉ có 7 triệu USD và điều này đồng nghĩa với việc Lindsay rất nghèo. Cô ấy thậm chí còn sống trong một nhà nghỉ nữa cơ đấy”

Paris đã rất vui vẻ và ‘tủm tỉm” cười mãn nguyện ngay trên sóng truyền hình sau khi nghe Brandon Davis  nói như vậy.


Tình bạn đã từng rất thân thiết của hai cô nàng.
Tình bạn đã từng rất thân thiết của hai cô nàng.

Năm 2011, trong một tập của chương trình truyền hình thực tế mang tên mình, Hilton đã mỉa mai bạn cũ khi một người phụ nữ vô gia cư nhầm cô với Lohan:

"Nếu tôi là cô ấy, tôi sẽ ăn cắp bông tai và không trả lại”


Cặp bạn thân giờ đã "đường ai nấy đi"
Cặp bạn thân giờ đã "đường ai nấy đi"

Điều đó thật là lạ khi cô từng phát biểu khẳng định rằng với báo chí về mối quan hệ giữa cô và “cô bạn cũ”:

“Tôi không có mâu thuẫn đặc biệt với một ai cả, tôi chỉ muốn lựa chọn những người ở bên mình, những người thực sự đặc biệt. Vì cuộc sống này quá ngắn ngủi”


Những phát ngôn của Paris Hilton về mối quan hệ với Lindsay Lohan thật không biết đâu mà lần. 
Những phát ngôn của Paris Hilton về mối quan hệ với Lindsay Lohan thật không biết đâu mà lần. 

Thật khó để hiểu những tình bạn đang tồn tại trong giới showbiz, mọi chuyện dường như chỉ là tương đối trong từng thời điểm thích hợp, sau khi qua khỏi khoảng thời gian “cần nhau” đôi khi lại thành người xa lạ. Hai cô gái Disney ngày ấy giờ đã trưởng thành và tìm được cho mình những hướng đi riêng, phù hợp với hoàn cảnh và định hướng của mình, khó mà biết “ai sẽ hơn ai” trong tương lai. nhưng những hạnh phúc cả hai đang có điều rất đáng trân trọng.