Parh Shin Hye hào hứng đóng phim Pinocchio

20:00 30/09/2014

Mới đây, nữ diễn viên không giấu được cảm xúc trong ngày đầu ghi hình cho bộ phim truyền hình Pinocchio sẽ phát sóng trong thời gian tới.

Hôm nay, Park Shin Hye đã để lại một dòng chia sẻ trên trang cá nhân khiến fan vô cùng thích thú, cô nói: "Hôm nay tôi bắt đầu quay những cảnh quay đầu tiên cho Pinocchio. Mặc dù đó chỉ là một cảnh quay ngắn thôi nhưng tôi không thể kiểm soát được cảm xúc của mình khi cảm thấy vô cùng phấn khích và hào hứng. Tôi không thể diễn tả như thế nào cho các bạn hiểu sự hạnh phúc của mình. Tôi đã gặp Choi In Ha (nhân vật trong phim).Tôi sẽ cố gắng chăm chỉ, hoàn thành tốt vai diễn trong phim này. Hãy theo dõi và ủng hộ tôi nhé".

Ngoài những lời chia sẻ ngọt ngào, Park Shin Hye đã đăng tải hình ảnh của cô trong hậu trường buổi chụp hình. Cô diện một trang phục văn phòng, trông giống một cô phóng viên và tạo dáng chữ V cực đáng yêu khiến fan vô cùng thích thú.

Như thông tin đã đưa từ trước, sau bộ phim The Heirs, Park Shin Hye sẽ quay trở lại màn ảnh nhỏ và kết đôi với Lee Jong Suk trong bộ phim Pinocchio sẽ phát sóng trong thời gian tới trên đài SBS.

Bộ phim là một tác phẩm được kết hợp giữa nhà biên kịch Park Hye Ryeon và đạo diễn Jo Soo Won, cặp đôi từng thành công với bộ phim I Hear Your Voice (2013). Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện của những người phóng viên ở độ tuổi 20, những người vừa mới bắt đầu dấn thân vào lĩnh vực truyền thông. Trong phim, Park Shin Hye sẽ vào vai nhân vật Choi In Ha, một cô gái phóng viên bị mắc "hội chứng Pinocchio" và khiến cô sẽ bị nấc mỗi khi nói dối. Với nội dung mới lạ, ekip đoàn làm phim hứa hẹn sẽ đem đến những điều thú vị cho khán giả.

Pinocchio dự kiến sẽ phát sóng ngay sau khi My Lovely Girl kết thúc vào tháng 11 tới.