[Paparazzi] Yoon Kye Sang thừa nhận hẹn hò với Honey Lee

23:00 22/02/2013

Ngay khi những bức ảnh hẹn hò của Cựu Hoa Hậu Hàn Quốc Honey Lee và Yoon Kye Sang được đăng tải, cuối cùng cả hai đã lên tiếng thừa nhận mối quan hệ.

Tháng 1 vừa qua tràn ngập những tin đồn và tin chấn động công chúng về cả hai mặt tích cực và tiêu cực. Một trong những tin đồn gây được sự chú ý của công chúng chính là tin đồn cựu hoa hậu Hàn Quốc Honey Lee và nam ca sĩ, diễn viên Yoon Kye Sang, cựu thành viên nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc G.O.D đang hẹn hò. Ngay sau đó, người phát ngôn của cả hai bên đều đã thẳng thừng phản bác tin đồn cả hai cùng đi nghỉ ở Bali với nhau.

Tuy nhiên, tất cả những lời nói dối của hai bên đã bị báo chí xứ Kim Chi phanh phui khi hàng loạt những bức ảnh hẹn hò của hai người bị đăng lên. Cuối cùng, cả hai đã phải thừa nhận với báo chí việc họ đang bắt đầu hẹn hò với nhau.

Công ty quản lý của Honey Lee là King Kong Entertainment đã phát biểu: "Mặc dù cả hai người họ chưa bao giờ hợp tác chung với nhau, nhưng họ đã gặp nhau trong các sự kiện vài lần. Họ cũng có rất nhiều bạn chung vì thế cả hai thân thiết cũng là điều tự nhiên... Hồi tháng trước, sau khi đi du lịch ở Bali về cả hai bắt đầu đến với nhau như những người bạn, họ cũng bắt đầu có tình cảm với đối phương. Họ vẫn đang trong quá trình tìm hiểu vì thế xin đừng phóng đại tình trạng quan hệ của họ."

Người đại diện của  Yoon Kye Sang cũng đã thừa nhận, "Cả hai người mới bắt đầu gặp gỡ thôi. Họ đang trong giai đoạn tìm hiểu lẫn nhau... Chúng tôi sẽ tiết lộ thêm nhiều thông tin về chuyện này trong buổi họp báo chính thức sau."