[Paparazzi] Kristen Stewart bỏ nạng bù khú cùng bạn gái

05/03/2013, 07:00 GMT+07:00

Bị gãy chân và phải chống nạng đi tham dự lễ trao giải Oscar, nhưng khi vừa khỏi chân được vài ngày Kristen đã đi bù khú với bạn bè.

Bị gãy chân và phải chống nạng đi tham dự lễ trao giải Oscar, nhưng khi vừa khỏi chân được vài ngày, Kristen đã đi bù khú với bạn bè.

Cách đây 2 tuần, khi bước trên thảm đỏ Oscar lần thứ 85, ngôi sao Chạng Vạng còn khập khiễng bước đi với cặp nạng. Nhưng vào đêm chủ nhật 3/3, Kristen Stewart bị các tay săn ảnh bắt gặp đi ra từ lối của sau của Saint Rocke sau khi xem buổi hòa nhạc của Marcus Foster tại Hollywood. 


	
	Kristen chống nạng trên thảm đỏ Oscar hôm 24/2
Kristen chống nạng trên thảm đỏ Oscar hôm 24/2

Nữ diễn viên 22 tuổi mặc một chiếc áo pull trắng, quần jeans xắn gấu, đi đôi giày converse kết hợp với cặp kiếng trắng gọng đen và áo khoác ngoài. Đặc biệt, Kristen Stewart  bước đi khá nhẹ nhàng, thanh thoát và không còn bất cứ dấu hiệu nào của sự đau đớn. US Weekly tiêt lộ, Kristen mới vừa cắt chỉ vết thương và vẫn phải sử dụng các biện pháp hỗ trợ. "Tôi chỉ hy vọng vết thương không bị hở ra"-  Kristen Stewart chia sẻ.


	
	Bước chân của Kristen không cho thấy bất cứ dấu hiệu nào của sự đau đớn
Bước chân của Kristen không cho thấy bất cứ dấu hiệu nào của sự đau đớn

Nguồn tin này còn còn tiết lộ, Kristen Stewart  và những người bạn đã có một buổi tối rất vui vẻ lành mạnh. Dường như sau khi chia tay mối tình 4 năm với "chàng ma cà rồng" Robert Pattinson, rồi liên tiếp dính đến các tin đồn có người mới và ôm ấp trai lạ, Kristen chọn cách đi chơi với những người bạn gái nhằm tránh gây những tai tiếng bất lợi cho sự nghiệp của mình chăng?

Những hình ảnh của Kristen và những người bạn gái rời khỏi buổi hòa nhạc vào tối chủ nhật 3/3.