[Paparazzi] Chương Tử Di vào khách sạn cùng HLV The Voice

20:00 09/10/2013

Paparazzi đã chụp được hình ảnh Chương Tử Di vào khách sạn cùng Uông Phong.

Chuyện chia tay của Chương Tử Di và MC Táp Bối Ninh còn chưa kịp lắng xuống thì mới đây cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh hoa đán nổi tiếng Cbiz bí mật vào khách sạn với HLV The Voice Trung Quốc Uông Phong. Ban đầu, Uông Phong chờ ở xe để Chương Tử Di vào trước. Sau đó 10 phút, nam HLV nổi tiếng mới xuống xe và đi vào trong. Theo thông tin từ paparazzi, đến 9h sáng hôm sau cặp đôi nổi tiếng mới rời khỏi khách sạn.


	
	Uông Phong vào khách sạn sau Chương Tử Di 10 phút.
Uông Phong vào khách sạn sau Chương Tử Di 10 phút.


	
	Cặp đôi đang lén lút hẹn hò
Cặp đôi đang lén lút hẹn hò


	
	9h sáng hôm sau cả hai rời khỏi khách sạn.
9h sáng hôm sau cả hai rời khỏi khách sạn.

Theo nhiều nguồn tin, Chương Tử Di Uông Phong đã chính thức qua lại từ tháng 7 vừa rồi. Trước đó, nữ diễn viên Ngọa Hổ Tàng Long từng có một chuyện tình xôn xao dư luận với MC Táp Bối Ninh. Riêng HLV Uông Phong, anh vừa chấm dứt cuộc hôn nhân của mình hồi tháng 5 vừa rồi. Có thông tin cho rằng Chương Tử Di chính là lý do dẫn đến mối quan hệ vợ chồng anh chia tay.


	
	Chương Tử Di và Uông Phong chưa có câu trả lời chính thức.
Chương Tử Di Uông Phong chưa có câu trả lời chính thức.

Trước thông tin và những bức ảnh minh chứng cho vụ việc này, cả Chương Tử DiUông Phong đều giữ im lặng. Quản lý của cả hai đều lên tiếng cho biết họ không muốn nói gì vào thời điểm này. Đây không phải là lần đầu tiên Chương Tử Di dính tin đồn tình cảm. Trước đó, cô từng xuất hiện trên mặt báo với khá nhiều tin đồn tình cảm với những đại gia nổi tiếng. Khán giả đang tò mò trước câu hỏi Uông Phong liệu đã là bến bờ thực sự cuối cùng của Chương Tử Di?