Paolo Maldini

PAOLO MALDINI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Ronaldinho và Ronaldo đều coi Maldini là đối thủ khó chịu nhất từng đối đầu

Ronaldinho và Ronaldo đều coi Maldini là đối thủ khó chịu nhất từng đối đầu

Thể thao

Ronaldinho và Ronaldo đều tiết lộ rằng biểu tượng của AC Milan, Paolo Maldini là đối thủ khó khăn nhất mà họ từng đối mặt trong sự nghiệp thi đấu của mình.

"Rô béo" và những danh thủ trở thành ông chủ CLB bóng đá sau khi giải nghệ

Bóng đá

Ronaldo "béo" hay David Beckham chính là những danh thủ đã lựa chọn việc trở thành chủ tịch của các CLB bóng đá sau khi giải nghệ.

Gianluigi Buffon và Top 4 "chứng nhân lịch sử" lâu đời nhất trong kỷ nguyên Serie A

Bóng đá

Sự vĩ đại của thủ thành lão tướng Buffon trong lịch sử Serie A lẫn làng túc cầu thế giới đều được thể hiện qua những thống kê ấn tượng và đây là 1 trong số đó.

Đội hình "soái ca" không Anti-fan trong thế giới bóng đá

Bóng đá

Yêu hay ghét là quyền của mỗi cổ động viên bóng đá nhưng có một số cầu thủ khiến họ phải luôn yêu quý và tán dương về tài năng và phẩm chất của mình.

Đội hình siêu sao 'lỡ hẹn' Quả bóng vàng: Những 'vĩ nhân' bị thất sủng của làng túc cầu!

Bóng đá

Những hảo thủ như Carlos, Scholes, Totti hay Iniesta cũng chưa từng một lần được "chạm tay" vào Quả bóng vàng thế giới danh giá.

Những gia đình thể thao con trai có sự nghiệp vĩ đại hơn bố

Thể thao

Xuất thân từ gia đình có truyền thống thể thao nhưng Floyd Mayweather, Dwayne Johnson hay Frank Lampard lại có sự nghiệp vượt trội so với thế hệ đi trước.

Các danh thủ bóng đá làm gì sau khi treo giày?

Bóng đá

Nhiều sao bóng đá đã chọn thử thách bản thân ở các môn thể thao khác và thậm chí “dấn thân” vào lĩnh vực nghệ thuật sau khi giã từ sân cỏ.

Top 10 cầu thủ “chung tình” nhất với một câu lạc bộ

Thể thao

Lòng trung thành của cầu thủ với một đội bóng là rất hiếm và ngày nay thì điều đó càng hiếm hơn. Tuy nhiên vẫn có những cầu thủ chơi cho...

Xem thêm