Page công ty của Sơn Tùng có khả năng sẽ "bay màu"

27/01/2021, 12:05 GMT+07:00

Kể từ khi xảy ra scandal của Trà Xanh, Sơn Tùng phải nhận không ít gạch đá, thậm chí công việc cũng bị cho là có nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng. Mới đây, cư dân mạng đã lan truyền thông tin về việc page của M-TP Entertainment có khả năng “bay màu”.


Page của công ty Sơn Tùng nhận cảnh báo từ Facebook. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Page của công ty Sơn Tùng nhận cảnh báo từ Facebook. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: ViruSs lên tiếng về chuyện tình cảm Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm

M-TP Entertainment có khả năng bị xóa

Thời gian qua, khi xảy ra lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm do nghi vấn có người thứ 3, Sơn Tùng nhận về không ít chỉ trích của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, thời điểm này kênh YouTube và Instagram của anh không bị ảnh hưởng mà tăng theo dõi một cách nhanh chóng. Thế nhưng, mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi anh xuất hiện sau scandal với câu thoại “thương em” trong một sự kiện gần đây.


Công ty Sơn Tùng nhận hàng loạt đánh giá 1 sao. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công ty Sơn Tùng nhận hàng loạt đánh giá 1 sao. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mọi ý kiến trái chiều, những dòng bình luận tiêu cực trở nên nhiều hơn. Dân tình đua nhau vào kênh YouTube của Sơn Tùng bỏ theo dõi khiến chỉ số rớt tới 10 nghìn follow hay các page liên quan đến công ty nam ca sĩ cũng nhận về "cơn mưa" 1 sao. Vì nhận đánh giá tiêu cực của khán giả mà page M-TP Entertainment được cho là đã bị Facebook cảnh cáo.

Cụ thể Facebook đã thông báo rằng: “Chúng tôi sẽ xóa trang này. M-TP Entertainment đang nhận được số lượng đề xuất nhiều bất thường. Tạm thời chúng tôi đã tắt tính năng cho phép mọi người nêu đề xuất mới để đảm bảo phần đề xuất trung thực và tuân thủ chính sách của chúng tôi. Đề xuất phải liên quan tới sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Vui lòng quay lại sau để đề xuất trang này.”


Nguyên nhân là do xảy ra lùm xùm trà xanh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyên nhân là do xảy ra lùm xùm trà xanh. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Quy tắc ngầm trong chuyện tình cảm của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm

Cộng đồng mạng tranh cãi

Nhìn thấy thông tin này, nhiều người mỉa mai Sơn Tùng, cho rằng đó là hậu quả của việc anh không xử lý đúng khủng hoảng truyền thông và xa hơn nữa là hành động không đúng mực khi vướng vào scandal trà xanh. Tuy nhiên, một số lại nhận định rằng vì đánh giá 1 sao nhiều bất thường nên Facebook mới cảnh báo như vậy chứ page chưa chắc đã bị xóa. Bên cạnh đó, fan đã nhanh trí hiến kế mới cho Sơn Tùng đó chính là lập page khác trước khi bị “bay màu”.


Cộng đồng mạng cho rằng page sẽ không bị xóa. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cộng đồng mạng cho rằng page sẽ không bị xóa. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Sơn Tùng chính thức unfollow Thiều Bảo Trâm

Hiện tại, phía công ty Sơn Tùng vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin hay lời giải thích gì cho scandal trà xanh khiến dân tình không khỏi sốt ruột và có những hành động bị cho là quá khích như thế này. Còn bạn nghĩ gì về sự việc lần này, hãy chia sẻ ngay nhé.

SƠN TÙNG VẪN ĐEO KỶ VẬT VỚI THIỀU BẢO TRÂM LÚC NÓI CÂU THƯƠNG EM

Trong sự kiện vừa rồi, cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra rằng Sơn Tùng khi biểu diễn vẫn mang đồng hồ 450 triệu đồng.

Được biết, đây là đồng hồ mà Thiều Bảo Trâm cũng từng sử dụng. Thời điểm chưa xảy ra lùm xùm, cả hai người thường bắt gặp diện đồ đôi.

Chính vì điều này, cư dân mạng không khỏi mong chờ cặp đôi chỉ là giận hờn vu vơ chứ không phải chia tay thật sự.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng chẳng thể bỏ qua trường hợp chiếc đồng hồ này chỉ là món đồ yêu thích trong tủ quần áo của Sơn Tùng mà thôi.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.