Ớt

ỚT - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Ớt 'đắt nhất thế giới' hơn nửa tỷ/kg trở thành cây cảnh ở Việt Nam

Ớt "đắt nhất thế giới" hơn nửa tỷ/kg trở thành cây cảnh ở Việt Nam

Nhịp sống

Được mệnh danh là ớt "đắt nhất trên thế giới", để sở hữu 1kg ớt Charapita bạn phải bỏ ra 573 triệu đồng. Thế nhưng, loại cây này lại có giá siêu rẻ ở Việt Nam.

Ớt Charapita đắt nhất thế giới: 1kg cũng hơn nửa tỷ đồng

Xã hội

Dù là loại ớt có giá đắt nhất hành tinh nhưng ớt Charapita vẫn được nhiều nhà hàng cao cấp săn đón nhờ hương vị thơm ngon.

Ăn quá nhiều ớt có thể gây mất trí nhớ

Xã hội

Những lợi ích của ớt là không thể phủ nhận nhưng nếu ăn quá nhiều thì nó có thể dẫn đến những tác hại nguy hiểm. Vậy mỗi ngày chúng ta nên ăn bao nhiêu trái ớt?

Ớt “tử thần” nhỏ con nhưng cay nhất thế giới

Du lịch

Xét trên thang độ cay Scoville, ớt Carolina Reaper nằm ở ngưỡng 1,4 triệu độ đến 2,2 triệu độ, thì Pepper X còn cay gấp đôi với 3,18 triệu độ.

Cuộc thi ăn ớt "thốn" nhất mọi thời đại

Cuộc thi ăn ớt "thốn" nhất mọi thời đại

Chàng trai cầu hôn bạn gái bằng 99.999... quả ớt

Yêu

Mới đây, một anh chàng đã khiến cộng đồng mạng cảm thấy thích thú, bất ngờ và khâm phục, khi cầu hôn bạn gái của mình bằng 99.999 quả ớt.

[Sống khỏe] 10 đối tượng nên tuyệt đối kiêng kị ăn ớt

Tips

Mặc dù ớt là gia vị được khá nhiều người ưa thích nhưng nó lại có những tác dụng phụ vô cùng nguy hiểm. Một số đối tượng tuyệt đối nên kiêng

[Bạn biết chưa] Những công dụng kỳ diệu của ớt không phải ai cũng biết

Đời

Ngoài là gia vị trong việc ăn uống, ớt còn là bài thuốc ai cũng nên biết phòng khi cần dùng cứu người, đặc biệt là khi bị tai biến...

Xem thêm