OST The Heirs du dương qua tiếng đàn Bội Ngọc

08:00 27/11/2013

Moment - một trong những bài hát mà mình thích nhất trong phim The Heirs (Những người thừa kế), bộ phim gây sốt này đã lấy đi không ít nước mắt, tiếng cười và cả sự thấp thỏm chờ đợi của không riêng gì mình mà còn đông đảo những người yêu thích phim Hàn.

Đã lâu lắm rồi, mình không còn thói quen chờ đợi xem phim Hàn, vì mình sợ sẽ khóc nhiều. Mình thích câu hát tiếng Anh trong bài “Love is the moment” - đừng nghĩ nữa, hãy yêu đi thôi; vì “không có tình yêu vĩnh cửu, chỉ có những khoảnh khắc vĩnh cửu của tình yêu”. Khi do dự, suy nghĩ, đắn đo quá nhiều; con người ta vô tình bóp nghẹt tình cảm của mình và biến nó trở thành một phạm trù thiên về lí trí, cảm giác nặng nề này sẽ đeo bám ta rất lâu, và đôi khi ân hận vì đã bỏ lỡ một tình yêu thực sự.

“Khi người ta trẻ, người ta nghĩ có thể dễ dàng từ bỏ một mối tình. Vì người ta nghĩ rằng những hạnh phúc, những điều mới mẻ nhất sẽ đến trong tương lai. Cũng có thể. Nhưng người ta đâu biết rằng, những gì ta mong muốn và cần nhất chỉ đến một lần trong đời.” - Trịnh Công Sơn -

Ngày hôm nay là ngày lạ lùng nhất, bởi chúng ta chưa bao giờ sống nó trước đây; chúng ta sẽ không bao giờ sống lại nó; nó là ngày duy nhất mà ta có.