[OST] Có bao giờ anh nhớ - Lều Phương Anh (phim Tiền Chùa)

16/09/2013, 10:54 GMT+07:00

Có Bao Giờ Anh Nhớ sẽ là bản nhạc dance cuối cùng của Lều Phương Anh, cô dành riêng bản phối này cho bộ phim Tiền Chùa – cơ hội trên màn ảnh rộng đầu tiên của Lều với lĩnh vực điện ảnh.

MV Có Bao Giờ Anh Nhớ như một bộ phim ngắn kể về một cô gái và một chàng trai. Hai người gặp nhau một cách tình cờ nhiều lần, dẫu để ý nhau nhưng không ai chủ động bắt chuyện, chủ động làm quen, cứ nhìn lén lén nhau. Nhưng trong trí tưởng tượng của mỗi người họ suy nghĩ… có nên không? Nếu đến với nhau thì mọi thứ có tốt đẹp không hay cuối cùng sẽ bị thất tình? Hai nhân vật này cứ đi theo nhau mà không gặp nhau, cho đến lúc cuối quyết định sẽ “bước một bước” thì… cơ hội đã biến mất rồi.

Ý tưởng này được đạo diễn MV Phan Gia Nhật Linh đưa ra sau khi đạo diễn phim Tiền ChùaThiện Đỗ chọn bài hát mới của Lều Phương Anh cho một cảnh trong phim.

Có Bao Giờ Anh Nhớ sẽ là bản nhạc dance cuối cùng của Lều Phương Anh, cô dành riêng bản phối này cho bộ phim Tiền Chùa – cơ hội trên màn ảnh rộng đầu tiên của Lều với lĩnh vực điện ảnh. Bước đi kế tiếp của Lều Phương Anh sẽ là dòng nhạc xưa với phong cách pop nhẹ nhàng mà ca khúc Yêu Không Lối Thoát là single đầu tiên.