Ơn giời! cuối cùng thì bản hit "thả thính" quốc dân đã có MV rồi này

03/10/2018, 09:00 GMT+07:00

Sáu tháng qua đi kể từ ngày xuất hiện và gây chấn động làng nhạc Việt, OSAD đã quyết định trình làng MV của ca khúc này.

"Người âm phủ" là bản rap viral nhất mạng xã hội trong thời gian vừa qua. Sáu tháng qua đi kể từ ngày xuất hiện và gây chấn động làng nhạc Việt, OSAD đã quyết định trình làng MV của ca khúc này.

Trong vòng 6 tháng trở lại đây, làng nhạc nói chung và đời sống giới trẻ nói riêng trở nên sôi động với sự xuất hiện của tác giả trẻ có nghệ danh OSAD và bản rap "thả thính" siêu dễ thương do anh sáng tác Người âm phủ.


OSAD xuất hiện với những bản rap dễ thương.
OSAD xuất hiện với những bản rap dễ thương.

Không chỉ viral khắp mạng xã hội, bản rap ngắn này còn lập tức leo lên vị trí cao trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc, lọt top trending YouTube và đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. 


Đến nay Người âm phủ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.
Đến nay Người âm phủ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Dường như muốn khán giả nhớ đến mình nhiều hơn nữa, OSAD đã đầu tư cho ca khúc Người âm phủ này một "chiếc" MV để tác phẩm trở nên trọn vẹn hơn, và anh cũng đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên của MV thông qua teaser phát hành vào đêm ngày 2/10.

Ơn giời! cuối cùng thì bản hit

>> Bài viết về OSAD:
Osad tiếp tục "thả thính" với ca khúc dành cho các bạn thi đại học
Màn song ca "Em mới là người yêu anh" đầy thú vị của Min và Osad
Hát cover "Chạm Đáy Nỗi Đau", Osad khiến dân mạng thổn thức

Không làm người xem thất vọng, MV được đầu tư vô cùng bài bản với những gam màu trung tính năng động và trẻ trung đúng theo tinh thần của ca khúc.

Ơn giời! cuối cùng thì bản hit

Hình ảnh OSAD liên tục “tương tư” qua điện thoại cũng như sự xuất hiện lột xác đầy quyến rũ, xinh đẹp của Khánh Vy tại bar gợi cho người xem về một mối tình dễ thương nhưng không kém phần nóng bỏng của cả hai.

Ơn giời! cuối cùng thì bản hit

Bên cạnh đó, teaser MV khép lại với hình ảnh tình tứ của Khánh Vy OSAD khiến người xem không khỏi tò mò về câu chuyện của cả hai. MV chính thức sẽ được ra mắt vào ngày 5/10 sắp tới, hứa hẹn sẽ gây bão thị trường âm nhạc trong thời gian tới.

Ơn giời! cuối cùng thì bản hit

Ảnh: Internet