"Thánh thả thính" OSAD tung ca khúc "Nhớ về họp lớp" tặng các bạn học sinh mùa chia tay

28/05/2019, 15:01 GMT+07:00

Sau khoảng thời gian "im hơi lặng tiếng" trên đường đua Vpop, "thánh thả thính" OSAD đã chính thức trở lại với ca khúc mang tên Nhớ về họp lớpNhớ về họp lớp có giai điệu vui tươi, gợi nhắc về những năm tháng học trò đầy kỷ niệm. Đây là ca khúc đầy ý nghĩa mà OSAD muốn dành tặng cho các bạn học sinh - sinh viên khi mùa chia tay đang đến gần.

Nhớ về họp lớp cũng là dự án dự án đầu tiên và chính thức trong sự nghiệp ca hát của mình. Anh mong sẽ có nhiều bất ngờ trong hình ảnh cũng như âm nhạc của ca khúc này. Chính vì vậy, OSAD cũng như ê-kíp của mình đã dành nhiều thời gian để chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự trở lại cùng ca khúc Nhớ về họp lớp. OSAD mong muốn rằng âm nhạc của mình sẽ truyền tải thông điệp về câu chuyện của những người nghệ sỹ trẻ có chất riêng và sự cố gắng cùng đam mê của bản thân để hướng đến theo đuổi âm nhạc chân chính.


Nhớ về họp lớp - OSAD.

OSAD là chàng trai có tài năng âm nhạc đặc biệt trong làng nhạc Việt. Anh chàng bắt đầu được biết đến kể từ ca khúc Người âm phủ. Chất giọng đầy cảm xúc của OSAD đã giúp cho Người âm phủ trở thành bản hit, "làm mưa làm gió" trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Với cá tính âm nhạc tự do, OSAD được khán giả yêu thích và đánh giá cao sự phát triển của anh trên con đường sau này.

Bên cạnh việc trau dồi kỹ năng ca hát trong thời gian vừa qua, OSAD còn đặc biệt xây dựng cho mình phong cách thời trang mới. Nam ca sĩ theo đuổi hình tượng trẻ trung, năng động. OSAD luôn thử sức và cập nhật xu hướng thời trang mới nhất và lựa chọn những items nào phù hợp với vóc dáng cũng như tính cách của mình để gây ấn tượng với người hâm mộ.

Sự trở lại của OSAD với một dự án âm nhạc chính thức hứa hẹn sẽ tạo nên bước đệm vững chắc cho anh trên hành trình âm nhạc sắp tới. Chọn thời điểm ra mắt phù hợp với ý nghĩa bài hát, Nhớ về họp lớp được kỳ vọng sẽ trở thành sản phẩm âm nhạc ghi dấu tên tuổi của OSAD.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!