Osad lần đầu tham gia sáng tác và sản xuất nhạc phim

16:50 15/06/2020

Bánh bèo "Đông Lào" là ca khúc mới của chàng rapper Osad vừa tự tay sáng tác và cho ra mắt. 

Là một ca sĩ trẻ với khả năng viết nhạc, Osad bắt lấy cơ hội và sớm tạo ra sản phẩm khiến ê-kíp và khán giả cảm thấy hài lòng.

 
Osad lần đầu thử sức với một vai trò lạ lẫm.
Osad lần đầu thử sức với một vai trò lạ lẫm.

>>>Xem ngay: Rapper Osad tung MV ghi hình phòng thu ca khúc về Covid-19

Osad lần đầu sáng tác nhạc phim 

Được Trác Thuý Miêu, ê-kíp sản phẩm xuất bộ phim tin tưởng giao cho trọng trách quan trọng là viết bài hát chủ đề, Osad cho biết anh đã rất ngạc nhiên và quyết tâm cố gắng để không phụ lòng đàn chị.

Osad chia sẻ: “Đây cũng là lần đầu anh muốn thử sức khi viết nhạc phim và tự sản xuất âm nhạc, hoà âm với những gì mình học được thời gian gần đây”.

 
Osad vận dụng những điều mình học vào lĩnh vực mới.
Osad vận dụng những điều mình học vào lĩnh vực mới.

Tiếp tục vận dụng thế mạnh sáng tác lời hình tượng hoá, Osad đã khéo léo khen ngợi hội chị em "bánh bèo". Trước đó, anh chàng đã được biết qua kịch bản, trao đổi với ê-kíp và nắm được tinh thần của bộ phim Bánh bèo hữu dụng. Trong ca khúc này, Osad chọn chất liệu rap - hiphop để tạo đỉểm nhấn chính.

 
Osad hứa hẹn sẽ khiến khán giả thích thú với ca từ của bài hát.
Osad hứa hẹn sẽ khiến khán giả thích thú với ca từ của bài hát.

Có một đoạn ca khúc mà Osad tâm đắc nhất: “Môi đỏ chứng tỏ yêu bản thân, bánh bèo khi đã máu không gì có thể cản chân, ở nhà bánh bèo làm chủ cả căn bếp, nhưng ra đường thì nhào vô đây chị cân hết” 

>>>Đừng bỏ qua: Tạm gác việc "thả thính", Osad ra mắt ca khúc cổ vũ "Cô Na đi xa"

Kế hoạch tương lai của Osad trong năm 2020

Ngẫu nhiên, trong tháng 6 này, anh chàng cũng vừa nhận được lời mời sáng tác một ca khúc chủ đề nữa cho một cuộc thi MC. Tận dụng thế mạnh của mình, Osad hứa hẹn sẽ còn tạo ra những sản phẩm chất lượng hơn trong tương lai.

 
Osad đang có những bước tiến vững trong nghề.
Osad đang có những bước tiến vững trong nghề.

Ngoài chia sẻ về những kế hoạch trong âm nhạc, Osad còn vừa gửi đến các khán giả bộ ảnh phim vừa thực hiện. Sau 2 tháng ở nhà vì tình hình dịch covid-19, các fan có lẽ đã bắt đầu nhớ đến hình ảnh một Osad chất ngầu, nên anh chàng ngay lập tức trình làng bộ ảnh mới.

 
Chàng rapper trẻ hứa hẹn còn bùng nổ trong tương lai.
Chàng rapper trẻ hứa hẹn còn bùng nổ trong tương lai.

Với ca khúc Bánh bèo “Đông Lào", Osad một lần nữa mong muốn khán giả có thể đón nhận và ủng hộ anh bởi những sản phẩm chất lượng và sự đầu tư nghiêm chỉnh trong âm nhạc của giọng ca trẻ.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: OSAD tung bản rap ngẫu hứng dành tặng hội yêu xa cực hay

Ảnh: Tổng hợp

Osad từng nổi lên như một hiện tượng bởi ca khúc thả thính

Thời gian trước đây, chàng rapper trẻ tuổi từng được nhiều bạn trẻ yêu nhạc biết tới bởi biệt danh "thánh thả thính" sau ca khúc Người âm phủ. Không chỉ bởi chất nhạc thú vị mà lời bài hát chính là chìa khoá thành công nhất của Osad trong màn chào sân khán giả.

Người âm phủ nói về những lời tán tỉnh mà chàng trai dành đến cho crush của mình. Câu từ hợp thời, tạo xu hướng đã giúp cho cái tên Osad trở nên nổi bật trong cộng đồng yêu nhạc.