Osad gặp trực tiếp Binz xin lỗi vì lùm xùm phát ngôn trên mạng xã hội

15:00 26/09/2020

Vừa qua, mạng xã hội xôn xao vì câu chuyện Osad muốn thay thế vị trí của Binz vào năm 2022. Dư luận liên tục chĩa mũi nhọn về phía Osad, chỉ trích phát ngôn ngông cuồng của anh.

Osad đã kịp thời lên tiếng đính chính thông tin. Không dừng lại ở đó, nam rapper còn gặp trực tiếp Binz để xin lỗi khiến người hâm mộ tự hào vì cách ứng xử này.

 
Osad - nam rapper bị chỉ trích vì nhắc đến Binz. Ảnh: FBNV
Osad - nam rapper bị chỉ trích vì nhắc đến Binz. Ảnh: FBNV

>>> Bài viết liên quan: Osad lên tiếng trước thông tin muốn thay thế Binz sau 2 năm nữa

Osad gặp trực tiếp xin lỗi Binz

Tối 25.9. Osad trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận vì bị lan truyền phát ngôn sai sự thật về Binz. Ngay sau đó, anh đính chính thông tin trên Fanpage của mình. Cũng trong tối muộn 25.9, nam rapper đến gặp đàn anh Binz để giải thích sự việc. Khi Binz từ một địa điểm biểu diễn ra về, Osad và quản lý đã đứng đợi sẵn bên ngoài, nhanh chóng tiến đến để xin được nói chuyện.

 
Osad đến gặp trực tiếp Binz để xin lỗi. Ảnh: Chụp màn hình
Osad đến gặp trực tiếp Binz để xin lỗi. Ảnh: Chụp màn hình

Osad trình bày về những lùm xùm trên mạng xã hội, gửi lời xin lỗi vì đã nhắc đến tên của Binz. Anh liên tục có hành động hối lỗi với đàn anh. Đáp lại, Binz vẫn rất vui vẻ, trấn an Osad bằng câu nói: "Không sao đâu em". Thậm chí, Binz còn khẳng định nếu Osad muốn thay thế vị trí của anh trong tương lai cũng không phải vấn đề gì to tát.

 
Không hề trách móc, Binz còn trấn an Osad. Ảnh: Chụp màn hình
Không hề trách móc, Binz còn trấn an Osad. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Xem thêm: Muốn thay thế vị trí của Binz, Osad bị cộng đồng mạng mỉa mai

Osad ngưỡng mộ Binz

Trong buổi phỏng vấn mới đây, Osad nhắc đến Binz như một đàn anh trong lĩnh vực rap mà mình ngưỡng mộ. Osad khẳng định theo dõi Binz từ lâu, thuộc nhiều bài hát của thần tượng. Anh thích cách Binz đi theo con đường riêng để đạt được thành công. Nếu Binz ở điểm 10, Osad cho rằng mình chỉ được 5 điểm.

 
Osad khẳng định ngưỡng mộ Binz. Ảnh: FBNV
Osad khẳng định ngưỡng mộ Binz. Ảnh: FBNV

Lấy hình mẫu từ Binz, Osad cũng muốn đạt được thành công tương tự. Nam rapper tự tin rằng trong vòng 2 năm nữa, nếu không ngừng nỗ lực, anh sẽ đứng ở vị trí tương tự Binz hiện tại. Chính suy nghĩ này của anh đã bị cư dân mạng hiểu sai nghĩa, cho rằng anh muốn thay thế chủ nhân hit Bigcityboi.

 
Osad phải chịu nhiều chỉ trích chỉ trong một đêm. Ảnh: FBNV
Osad phải chịu nhiều chỉ trích chỉ trong một đêm. Ảnh: FBNV

>>> Bài viết liên quan: OSAD được báo Hàn ca ngợi là rapper hàng đầu Việt Nam

Thông qua lùm xùm lần này, người hâm mộ có thể thấy được cách ứng xử khôn khéo của Osad. Khi sự việc vừa xảy ra, anh đã kịp thời đính chính. Hành động trực tiếp xin lỗi Binz cũng cho thấy nam rapper tôn trọng đàn anh.

Ảnh: Tổng hợp

Fan bênh vực Osad

Trong scandal lần này, người hâm mộ khẳng định Osad quả thật chỉ là nạn nhân. Anh nhắc đến Binz khi trả lời phỏng vấn bằng thái độ tôn trọng, ngưỡng mộ. Đổi lại, cư dân mạng mổ xẻ câu nói của nam rapper và biến tấu theo chiều hướng tiêu cực hơn. Không ít người còn chỉ trích Osad quá ngông cuồng dù chủ sở hữu 1 bản hit.

Sau phát ngôn đính chính cũng như động thái của Osad với Binz, fan lần nữa đứng lên bảo vệ anh. Những thông tin về việc Osad bị "hắt nước bẩn" được lan truyền rộng rãi. Đoạn video Osad xin lỗi Binz cũng viral trên mạng xã hội, trở thành bằng chứng minh oan cho nam rapper.