Orlando Bloom tươi tỉnh rạng rỡ sau ly hôn

14:40 26/10/2013

Orlando Bloom đã xuất hiện trên đường phố chỉ vài giờ sau tuyên bố ly hôn.

Orlando Bloom

Orlando Bloom và Miranda Kerr đã chính thức kết thúc cuộc sống hôn nhân sau sáu năm hạnh phúc cùng nhau. Việc chia tay này đã khiến báo chí và công chúng không khỏi bàng hoàng, sửng sốt bởi vì từ đó đến nay, cặp đôi này vẫn được đánh giá là gia đình hạnh phúc kiểu mẫu của Hollywood và nhiều người đã thầm thần tượng gia đình này.

Dù đã làm không biết bao người sững sờ vì tin chia tay nhưng Orlando vẫn tỉnh táo xuất hiện trước ống kính. Cánh phóng viên của TMZ đã bắt gặp Orlando tại New York. Nam diễn viên vẫn xuất hiện với phong cách năng động thường thấy và không có bất kì dấu hiệu nào của sự ủ rũ hay bệ rạc thời kì "hậu chia tay".

Orlando Bloom

Khi được hỏi về lý do dẫn đến chuyện ly hôn, Orlando trả lời đơn giản: "Là thế... Tất cả đều nằm ở công bố. Tất cả đều ở đó". Sau đó, khi được hỏi rằng liệu anh và Miranda vẫn giữ mỗi quan hệ bạn bè tốt đẹp, tài từ của Three Musketeers trả lời: "Chúng tôi là gia đình, không phải bạn bè. Chúng tôi là gia đình".

Không chỉ vậy, khi bước vào chiếc xe đang đợi sẵn, Oralando buông một câu nói: "Cuộc sống là một sự bí ẩn. Mọi thứ sẽ không theo như những gì bạn muốn nhưng tất cả đều ổn".

Orlando Bloom

Về phía Miranda Kerr, một ngày trước tuyên bố chia tay, cánh phóng viên đã bắt gặp cô xuất hiện tại một bữa tiệc ở Los Angeles với sự tươi tắn và rạng rỡ thường thấy. Một cách nhanh mắt, họ phát hiện rằng nàng thiên thần của Victoria's Secret đã tháo gỡ nhẫn cưới ra nhưng vẫn còn đeo trên tay chiếc nhẫn đính hôn.

Miranda Kerr

Miranda Kerr

Orlando Bloom, nam diễn viên 36 tuổi người Anh và Miranda Kerr, siêu mẫu người Úc đồng thời là thiên thần của Victoria's Secret đã hẹn hò từ năm 2007. Ba năm sau, vào năm 2010, cả hai chính thức thành vợ chồng chỉ sau một tháng đính hôn. Bé Flynn ra đời tháng 1/2011 chính là kết quả tình yêu ngọt ngào của cả hai. 

Miranda Kerr, Orlando Bloom