Trượt ngã trước khi lên sân khấu nhận giải nhưng ca sĩ "Người lạ ơi" vẫn giữ được thần thái đỉnh cao

10/12/2018, 18:50 GMT+07:00

Orange trượt ngã trước khi lên sân khấu MAMA 2018 nhận giải "Best New Asian Artist Việt Nam" nhưng đã nhanh chóng lấy lại sự tự tin với bài phát biểu tiếng Hàn.

Nữ ca sĩ Orange gặp sự cố hi hữu tại lễ trao giải MAMA 2018 - trượt ngã trước khi lên sân khấu nhận giải khiến người hâm mộ xót xa. Tuy nhiên, cô nàng đã lấy lại thần thái đỉnh cao và có màn phát biểu bằng tiếng Hàn ấn tượng trên sân khấu khi nhận giải "Best New Asian Artist Việt Nam".

Mới đây, đêm trao giải đầu tiên của MAMA 2018 đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của dàn line-up đình đám tại Hàn Quốc. Là nghệ sĩ Việt duy nhất của Việt Nam tham dự MAMA 2018 và lọt vào danh sách đề cử giải thưởng Nghệ sĩ mới châu Á xuất sắc nhất (Best New Asian Artist), Orange khiến người hâm mộ vô cùng tự hào. Tại lễ trao giải, giọng ca Người lạ ơi đã xuất sắc được gọi tên cho hạng mục này.

Trượt ngã trước khi lên sân khấu nhận giải nhưng ca sĩ

Tuy nhiên, cô nàng đã gặp một sự cố hi hữu tại MAMA 2018. Trước khi lên nhận giải, Orange đã trượt té, thu hút sự chú ý của rất nhiều người tham dự khiên fan phải xót xa. Nhưng ngay sau đó, Orange đã nhanh chóng lấy lại sự tự tin cùng thần thái đỉnh cao bước lên sân khấu nhận giải. Nữ ca sĩ còn tạo được ấn tượng với khán giả nước bạn bằng màn phát biểu tiếng Hàn vô cùng trôi chảy.


Nữ ca sĩ đã trượt ngã trước khi lên nhận giải.
Nữ ca sĩ đã trượt ngã trước khi lên nhận giải.

Trượt ngã trước khi lên sân khấu nhận giải nhưng ca sĩ


Nhưng đã nhanh chóng lấy lại sự tự tin và có màn phát biểu bằng tiếng Hàn vô cùng ấn tượng.
Nhưng đã nhanh chóng lấy lại sự tự tin và có màn phát biểu bằng tiếng Hàn vô cùng ấn tượng.

MAMA 2018 sẽ chính thức diễn ra tại Hàn Quốc vào ngày 10/12, Nhật Bản là 12/12 và buổi lễ chính tại Hong Kong vào ngày 14/12. Đây là một lễ trao giải uy tín với rất nhiều hạng mục giải thưởng đáng chú ý mà các ngôi sao của làng nhạc đều mong muốn đạt được. Giành chiến thắng tại hạng mục Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất, Orange đã góp phần vinh danh làng nhạc Việt đến với bạn bè quốc tế.


Cô nàng đã góp phần vinh danh làng nhạc Việt.
Cô nàng đã góp phần vinh danh làng nhạc Việt.

Orange là cái tên đang rất được chú ý trong làng nhạc Việt thời gian qua. Nữ ca sĩ nổi lên với bản hit Người lạ ơi kết hợp cùng chàng rapper Karik. Cô nàng được đánh giá sở hữu chất giọng đặc trưng và một bản lĩnh âm nhạc hơn người. Sau bản hit Người lạ ơi, khán giả vẫn đang chờ đợi một cú hit mới từ Orange.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!