Hậu" ngã sấp mặt" khi nhận giải MAMA 2018, Orange - chủ nhân bản hit "Người lạ ơi" nói gì?

11/12/2018, 08:50 GMT+07:00

Sau một "cú ngã để đời" khiến ai cũng phải "cười ra nước mắt" tại MAMA 2018, Orange vẫn giữ được phong độ và rạng rỡ trên trang cá nhân .

Lần đầu tiên tham dự một trong những lễ trao giải lớn nhất Châu Á, Orange đã gặp phải một "cú ngã để đời" khiến ai cũng phải "cười ra nước mắt". Tuy nhiên, sau đó nữ ca sĩ cũng đã lấy lại phong độ và rạng rỡ trên trang cá nhân.

Tối qua 10/12, ca sĩ đại diện Việt Nam nhận giải tại lễ trao giải MAMA 2018 - Orange - đã cập nhật những dòng trạng thái đầu tiên trên trang cá nhân của mình sau khi nhận giải, cũng như là sau "cú ngã để đời" trên thảm đỏ MAMA.  


Orange đã cập nhật hình ảnh đầu tiên sau khi vinh dự nhận giải tại MAMA 2018.
Orange đã cập nhật hình ảnh đầu tiên sau khi vinh dự nhận giải tại MAMA 2018.

Orange viết: "Ngã cũng ngã rồi, quê cũng quê rồi! Nhưng mà vẫn sướng lắm vì được nhận giải Best New Asian Artist in Vietnam! Thật sự biết ơn những tràng pháo tay động viên của các nghệ sĩ và khán giả đã vực mình dậy! Cảm ơn Kang Daniel sunbaenim vì đã đưa tay định đỡ mình nữa huhu cảm động", kèm theo đó là hình ảnh nữ ca sĩ và chiếc cúp danh giá đến từ MAMA.

Hậu

Cô thậm chí còn chia sẻ dù bị "dập mông, rớt mấn và vòng đeo tay" nhưng vẫn cảm thấy vô cùng tự hào và vui mừng suốt cả ngày hôm nay. Khán giả cũng rất vui vì "cú ngã" ấy đã không ảnh hưởng nhiều đến tinh thần của Orange


Orange là nghệ sĩ Việt duy nhất góp mặt trong lễ trao giải năm nay.
Orange là nghệ sĩ Việt duy nhất góp mặt trong lễ trao giải năm nay.

>> Xem thêm:
Orange được đề cử "Nghệ sĩ mới châu Á xuất sắc nhất" MAMA 2018
Trượt ngã trước khi lên sân khấu nhận giải nhưng Orange vẫn giữ được thần thái đỉnh cao

Dù vừa cảm thấy tự hào, nhưng cũng lại vừa thấy thương cho Orange vì cô nàng đã phải gặp một trường hợp khá bẽ bàng trên thảm đỏ MAMA. Cụ thể, Orange là nghệ sĩ Việt duy nhất tham dự MAMA 2018 và lọt vào danh sách đề cử giải thưởng Nghệ sĩ mới châu Á xuất sắc nhất (Best New Asian Artist). Tại lễ trao giải, giọng ca Người lạ ơi đã xuất sắc được gọi tên cho hạng mục này khiến người hâm mộ Việt không khỏi tự hào.

Hậu


Tuy nhiên, Orange đã gặp phải một cú ngã để đời trước khi lên sân khấu nhận giải.
Tuy nhiên, Orange đã gặp phải một cú ngã để đời trước khi lên sân khấu nhận giải.

Tuy nhiên, cô nàng đã gặp một sự cố hy hữu: trượt ngã ngay trên thảm đỏ MAMA 2018. Dù ngay sau đó, Orange đã nhanh chóng lấy lại tinh thần, nhưng rõ ràng cú ngã này đã để lại cho Orange "một kỷ niệm khó quên".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!