Sau MAMA 2018, ca sĩ "Người lạ ơi" xuất sắc giành chiến thắng ở Asian-Pop Music Festival 2019

10:10 23/03/2019

Hong Kong Asian-Pop Music Festival là một sự kiện âm nhạc quy mô và tầm cỡ Châu Á, được tổ chức bởi Hiệp hội Âm nhạc Quốc Tế Hồng Kông từ năm 2011, đến nay đã là lần thứ 9. Sứ mệnh của nhạc hội này nhằm đưa các nước ở Châu Á đến gần hơn với nhau để giao lưu và thúc đẩy nền âm nhạc trong khu vực.

Sau MAMA 2018, ca sĩ

Tối 22/3, sự kiện quan trọng của làng nhạc châu Á đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của nhiều ngôi sao đình đám. Và Orange chính là đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt trong chương trình năm nay. Đây chính là niềm tự hào đối với tân binh như Orange cũng là sự kiêu hãnh đối với làng nhạc Việt.

Sau MAMA 2018, ca sĩ

Điều đáng nói không chỉ đến tham dự Hong Kong Asian-Pop Music Festival, Orange còn xuất sắc giành chiến thắng tại hạng mục quan trọng nhất của chương trình. Orange đã xuất sắc vượt qua đại diện 9 nước khác để chiến thắng giải thưởng Asian Supernova Award 2019 - Siêu sao mới châu Á 2019. Như vậy, Orange đã chính thức trở thành quán quân của sự kiện âm nhạc năm nay.

Sau MAMA 2018, ca sĩ

Sau MAMA 2018, ca sĩ

Sau MAMA 2018, ca sĩ


Orange giành chiến thắng giải thưởng Siêu sao mới châu Á 2019.
Orange giành chiến thắng giải thưởng Siêu sao mới châu Á 2019.

Đây được xem là cột mốc quan trọng đánh dấu sự thành công của nữ ca sĩ Người lạ ơi trong hành trình âm nhạc của mình. Là một tân binh nhưng cô nàng lại liên tiếp được vinh danh ở những lễ trao giải âm nhạc lớn. Trước đó, Orange cũng từng tranh giải và giành chiến thắng ở hạng mục Nghệ sĩ mới châu Á xuất sắc nhất tại MAMA 2018


Orange từng giành giải Nghệ sĩ mới châu Á xuất sắc của MAMA 2018.
Orange từng giành giải Nghệ sĩ mới châu Á xuất sắc của MAMA 2018.

Orange chính thức debut trên thị trường Vpop với bản hit Người lạ ơi kết hợp cùng nam rapper Karik. Sở hữu chất giọng lạ và đặc trưng, cô nàng nhanh chóng thu về lượng fan lớn. Sau thành công của Người lạ ơi, Orange ra mắt Tình nhân ơi, một ca khúc hợp tác với "rapper quốc dân" - Binz. Dù MV thứ hai không tạo được hiệu ứng đặc biệt như MV đầu tay, song Orange vẫn khẳng định được sẽ là cô ca sĩ tài năng của Vpop.

Sau MAMA 2018, ca sĩ

Hai lần chinh chiến ở lễ trao giải lớn, vượt khỏi khuôn khổ trong nước là hai lần Orange mang vinh dự về cho thị trường âm nhạc Việt. Bằng tài năng và đam mê của chính mình, Orange chinh phục khán giả bằng thực lực chứ không phải bằng những scandal. Sau giải thưởng Siêu sao mới châu Á 2019 này, Orange chắc chắn sẽ gặp nhiều áp lực hơn nhưng đây cũng sẽ là động lực để cô chuẩn bị mang đến cho khán giả nhiều MV chất lượng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!