Orange lên tiếng đáp trả Châu Đăng Khoa khi bị tố ngược vô ơn

14:55 02/03/2020

Sau bài phỏng vấn thanh minh của Châu Đăng Khoa mới đây trên tất cả các phương tiện truyền thông. Orange đã lên tiếng đáp trả trước những thông tin từ một phía được xem là chưa chính xác.

Khi mà Châu Đăng Khoa chia sẻ về những sự việc cũng như vấn đề không minh bạch tài chính, Orange cảm thấy không hài lòng bởi chỉ có một mặt của vấn đề.

 
Orange đáp trả khi Châu Đăng Khoa tố vô ơn.
Orange đáp trả khi Châu Đăng Khoa tố vô ơn.

>>>Xem thêm: Châu Đăng Khoa bật khóc: "Trong mắt tôi, Orange rất đáng thương"

Orange lên tiếng đáp trả khi Châu Đăng Khoa lên tiếng tố vô ơn

Trong bài đăng mới đây Orange cho biết, sau khi xem clip của Châu Đăng Khoa và muốn chia sẻ công khai, bởi cả hai đã làm việc với luật sư và cũng sẽ thẳng thắn trong lần này.

Đầu tiên cô nàng cho biết về việc Châu Đăng Khoa lên báo nói rằng thời điểm ra mắt Người lạ ơi, Orange được nhận đủ cát-xê: "Điều đó là đúng vì thời điểm đó hai anh em còn làm việc với quản lý cũ chứ không phải chị Vy (em xin phép không nhắc tên anh quản lý cũ để tránh ảnh hưởng tới anh ạ). Tuy nhiên chỉ đến tháng 10-11 năm 2018. Sau đó, anh bắt đầu lập công ty, tỉ lệ ăn chia với em là 50:50 trong đó tất cả chi phí đi lại, makeup, stylist, trợ lí,... em là người chịu. Tình trạng này kéo dài tới tháng 4 năm 2019, khi em đề nghị công ty hỗ trợ cho em những chi phí trên. Anh có nhớ anh đã nổi trận lôi đình và cho em lên hàng loạt status của anh để chỉ trích em là kẻ ích kỉ, nhỏ mọn, vô ơn không? Và sau đó, khi em phải đi xin lỗi anh, viết thư tay cho anh vì những yêu cầu cơ bản nhất của một nghệ sĩ thuộc công ty quản lí, anh đưa ra bản hợp đồng 7:3 như hiện tại".

 
Orange đáp trả trước lần lên tiếng đầu tiên của Châu Đăng Khoa
Orange đáp trả trước lần lên tiếng đầu tiên của Châu Đăng Khoa

Tiếp theo Orange nhắc đến việc Châu Đăng Khoa nói rằng các bạn đủ 18 tuổi để nhận thức hợp đồng và ký, thì sự thật là: "Thời điểm ký hợp đồng, đáng lẽ em phải có nhiều thời gian hơn, cũng như ý kiến về những điều vô lý trong hợp đồng. Nhưng anh và chị Vy chỉ cho em 24 GIỜ để đọc và ký, không được tham vấn bất kỳ ai kể cả cha, mẹ. Quá 24 giờ khi em vẫn chưa ký, anh lại cho em lên status của anh với những lời lẽ nặng nề, chị Vy lấy chuyện stylist, anh Nemo, đội ngũ makeup đều thất vọng vì em quá đòi hỏi để khủng bố tinh thần em (sau này hỏi ra thì họ đều không biết chuyện này mà chỉ là lời chị Vy nói). Với một nghệ sĩ mới, khi nghe xung quanh công kích mình chỉ vì hỏi về những điều cơ bản nhất cho bản thân mình, và nhất là cái ƠN với anh Khoa, thì em đã đặt bút ký. Đấy là cách anh chị thương em như người trong gia đình, như con gái mà anh nhắc tới sao?".

 
Việc ký hợp đồng không cho quá nhiều thời gian để đọc.
Việc ký hợp đồng không cho quá nhiều thời gian để đọc.

"Anh nói em đáng lẽ phải nói chuyện với anh trước. Vâng, em có. Em không những gửi riêng cho anh những 2 email nhưng anh vẫn trả lời không thoả đáng và đòi gặp ở nhà riêng của anh. Sau đó em tiếp tục trao đổi với cả anh và chị Vy trong group chat của công ty, vẫn lại bị đòi gặp và không nhận được câu trả lời. Sau khi em hỏi những vấn đề trên anh đã lên ngay status chửi bọn em ăn cháo đá bát, đeo mặt nạ vô ơn mà, vậy sao bây giờ anh lại bất ngờ ạ? Đó là cách anh giải quyết với em trong im lặng?" - Orange cho biết đã nói với Châu Đăng Khoa rất nhiều lần và cũng biết về điều đó, chẳng những biết mà còn "chửi xéo" trên MXH.

 
Nhận giải hoàn toàn dựa vào thực lực.
Nhận giải hoàn toàn dựa vào thực lực.

Còn về vấn đề truyền thông bẩn, Châu Đăng Khoa nói rằng Orange không phải chịu vấn đề gì bởi tất cả năm nhạc sĩ đã gánh cho thì cũng bị phản pháo rằng: "Anh bảo rằng Orange không được phép làm gì cũng được, đã comeback thì chắc chắn phải thành công nên anh mới phải dùng chiêu trò PR bẩn. Vậy chứng tỏ bản thân anh cũng không tự tin vào năng lực sáng tác và lăng xê của mình nên phải dùng đến những cách sai trái này. Em nghĩ khi đã làm nghề, có rất nhiều nghệ sĩ họ không cần tới những ồn ào tiêu cực mà sản phẩm vẫn được khán giả đón nhận. Anh vẫn luôn nhận mình là một người nghệ sĩ chân chính, sống trên đời bao nhiêu năm không biết đạo nhạc là gì, mà điều đầu tiên anh đưa ra với khán giả lại không đúng sự thật. Vậy anh còn tôn trọng khán giả của mình hay không?"

 
Orange khẳng định Châu Đăng Khoa biết rất nhiều.
Orange khẳng định Châu Đăng Khoa biết rất nhiều.

Khi Orange nhắc đến số tiền thực hiện MV càng không đúng với những gì Châu Đăng Khoa chia sẻ, bởi nam nhạc sĩ nhận được hơn rất nhiều: "Về MV, theo như thông tin em trao đổi riêng với nhà tài trợ, anh được cấp số tiền nhiều hơn rất nhiều so với con số anh công khai trên báo. Về vấn đề MV, đề nghị anh có những con số minh bạch, chính xác, cũng như kê khai tất cả những khoản thu và chi trong thời gian em hoạt động với công ty.

Anh nói anh không biết gì cả, nhưng công ty do anh đứng tên tư cách pháp nhân vào thời điểm kí hợp đồng với em và chị Ly. Tuy nhiên, tư cách pháp nhân vừa bị phát hiện đã thay đổi vào ngày 29/02/2020. Chả lẽ chuyện này anh cũng không biết luôn ạ?" Giọng ca Người lạ ơi cho biết tư cách pháp nhân cũng đã thay đổi, Châu Đăng Khoa nói không biết là bịa đặt.

>>>Có thể bạn quan tâm: Liên hoàn phốt của dàn ê-kíp "Chân ái", ai cũng nhận chỉ trích

Bằng chứng phía Châu Đăng Khoa đưa ra rằng Orange từng xin lỗi để được ở lại công ty

Ngược lại với những lời mà Orange lên tiếng phía công ty Châu Đăng Khoa cũng đưa ra những tin nhắn về lỗi lầm mà Orange đã gây ra, phía nam nhạc sĩ từng định từ bỏ và không còn tin Orange nhưng với lời thuyết phục vẫn cho một cơ hội bắt đầu lại nên mới có thành công của Chân ái.

 
Bức thư xin lỗi Orange viết cho Châu Đăng Khoa.
Bức thư xin lỗi Orange viết cho Châu Đăng Khoa.

Phía Châu Đăng Khoa cũng cho biết bức thư tay mà Orange đã viết trước đó cùng với hàng loạt tin nhắn mà nữ ca sĩ đã đi xin quản lý tha lỗi và đã hứa dập đầu tạ lỗi. Trước sự thành tâm này của Orange, quản lý đã thuyết phục Châu Đăng Khoa để cô nàng tiếp tục cộng tác cùng công ty.

 
Tiếp theo là những tin nhắn xin lỗi với quản lý.
Tiếp theo là những tin nhắn xin lỗi với quản lý.

 
Nữ ca sĩ hứa sẽ không bao giờ lặp lại chuyện cũ.
Nữ ca sĩ hứa sẽ không bao giờ lặp lại chuyện cũ.

Khi mà cả hai bên từng hợp tác nhưng hiện tại lại đứng trên hai chuyến tuyến, câu chuyện ơn nghĩa lần nữa được nhắc đến. Liệu câu chuyện ơn nghĩa và đối xử với nhau bình đẳng có liên quan với nhau?

>>>Bài viết liên quan: Orange: Châu Đăng Khoa mượn danh nghĩa tên tôi để tạo scandal

Châu Đăng Khoa thật sự công nhận tài năng của Orange dù trong hoàn cảnh nào

Trong bài phỏng vấn mới đây, Châu Đăng Khoa cho biết rất tự hào về Orange cô nàng là một người mà với bản thân nam nhạc sĩ cảm thấy rất giỏi bởi không chỉ có khả năng ca hát mà còn giỏi cả ngoại ngữ, gặp ai Châu Đăng Khoa cũng cho biết Orange rất giỏi và muốn giới thiệu cô nàng. 

Tuy nhiên, việc công nhận tài năng không đồng nghĩa với việc Orange cũng được đặc cách các vấn đề về tài chính. Vì lẽ đó mà hai bên đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến lùm xùm không minh bạch về tài chính hoặc những vấn đề về truyền thông bẩn mà Orange không hài lòng về công ty Châu Đăng Khoa.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN