Sao Giữ Lửa - Orange: "Bây giờ mình là một người yêu rất khó tính"

13/10/2020, 19:30 GMT+07:00

Orange là nữ ca sĩ trẻ sở hữu chất giọng đặc biệt và vô cùng nội lực. Trải qua nhiều lùm xùm với công ty cũ, mới đây cô ca sĩ đã ra mắt sản phẩm mới Ok anh đúng thể hiện phần nào cá tính của chính mình cũng như các chàng trai, cô gái trẻ trong chuyện tình cảm. 

Trong Sao Giữ Lửa số này, Orange đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm của bản thân.

 
Orange trong chương trình Sao Giữ Lửa
Orange trong chương trình Sao Giữ Lửa

>>>Xem thêm: Sao Giữ Lửa - Han Sara: "Anh Tùng Maru luôn chủ động làm hòa với mình"

Orange không phải là một người giỏi cãi nhau

Trong chuyện tình cảm chắc chắn không thể tránh khỏi đôi lần cãi nhau, nữ ca sĩ thừa nhận trước đây bản thân mình thường xuyên tránh né những khi phải đưa ra quan điểm để không dẫn tới tranh cãi giữa hai người. Ở thời điểm hiện tại, Orange cho biết mình đã có nhiều thay đổi, khó tính hơn và sẵn sàng giải quyết bất đồng ngay lúc vừa xuất hiện.

 
Orange giờ đây là một người khó tính trong chuyện tình cảm
Orange giờ đây là một người khó tính trong chuyện tình cảm

>>>Xem thêm: Sao Giữ Lửa - Á hậu Thúy An khẳng định mình không yêu mù quáng

Trò chuyện thật nhiều với nhau là bí quyết giữ lửa

Đối với riêng bản thân Orange, cô nàng có những bí quyết riêng để giữ được sự bền chặt trong mối quan hệ hiện tại: "Phải liên tục nói chuyện với nhau, phải có gì đó để nói với nhau. Dù hai người yêu nhau có cùng ngành nghề hay khác ngành mà đến một ngày họ gặp nhau và chẳng biết nói điều gì với nhau, thì nó đánh dấu cho sự nhàm chán của mối quan hệ rồi".

 
Orange chia sẻ bí quyết giữ lửa
Orange chia sẻ bí quyết giữ lửa

>>>Xem thêm: Sao Giữ Lửa - Linh Chi mong muốn có con trong thời gian tới

Hy vọng thông qua những chia sẻ vừa rồi, khán giả sẽ có thêm nhiều bí quyết để giữ cho mối quan hệ luôn bền chặt, bên cạnh đó hiểu thêm về Orange và ngày càng yêu mến cô nàng hơn. 

ẢNH: YAN

Sao Việt chia sẻ về đời sống tình cảm cá nhân, cùng những bí kíp riêng để giữ "lửa yêu" trong môi trường làm việc bận rộn. Từ đó giúp các khán giả có thêm những góc nhìn tích cực về chuyện vợ chồng và yêu đương trong Showbiz. Chương trình sẽ phát sóng vào thứ ba hàng tuần trên YAN.