Orange bất ngờ đăng đàn tố Châu Đăng Khoa không minh bạch tiền bạc

21:00 26/02/2020

Mới đây, trên trang cá nhân, Orange vừa có một "tâm thư" dài nói về vấn đề rời khỏi công ty và tố cáo chủ tịch Châu Đăng Khoa không rõ ràng và minh bạch trong chuyện tiền bạc.

Trạng thái rất dài của Orange ngay lập tức thu hút sự quan tâm đông đảo của các fan, nhất là khi cả Châu Đăng Khoa và Orange vừa gặp lùm xùm với Jack.

 
Orange và Châu Đăng Khoa thời còn "mặn nồng".
Orange và Châu Đăng Khoa thời còn "mặn nồng".

>>>Xem thêm: Bị chỉ trích vì thái độ khinh thường Jack, Orange tức giận phản pháo

Orange đăng tâm thư dài tố cáo việc tiền bạc không thoả đáng của Châu Đăng Khoa

Dòng trạng thái dài của Orange hiện tại đang được sự quan tâm đông đảo của các bạn bè và người hâm mộ. Một phần đang ủng hộ quyết định của Orange và động viên cô ấy vượt qua giai đoạn khó khăn. Phần còn lại chỉ trích hành động của Châu Đăng Khoa.

 
Dòng trạng thái dài của Orange.
Dòng trạng thái dài của Orange.

Orange bất ngờ tố Châu Đăng Khoa mập mờ trong chuyện tiền bạc
Orange bất ngờ tố Châu Đăng Khoa mập mờ trong chuyện tiền bạc

Cụ thể, là một nghệ sĩ độc quyền của công ty, Orange thường xuyên có những show diễn trong và ngoài nước. Tuy nhiên, mức thu nhập của cô nàng lại không bằng công sức của mình bỏ ra. Sau khi xảy ra những tranh chấp nhất định, Orange cảm thấy thất vọng khi biết được những gian dối về tài chính của công ty. 

>>>Đừng bỏ qua: Orange Khương Hoàn Mỹ - Nữ ca sĩ có giọng hát live nội lực đầy cảm xúc

Orange mong khán giả thông cảm cho quyết định rời công ty của mình

Cô nàng còn cho biết gần 2 năm qua, cô hoạt động gần như không có định hướng cụ thể, mà hoàn toàn bằng cảm tính. Quyết định ngày hôm nay, là hoàn toàn được tích tụ từ một khoảng thời gian dài. Mặc dù không trở lại trên đường đua âm nhạc, nhưng Orange vẫn phải đi diễn đều đặn. 

 
Orange vừa trở lại với khán giả trong ca khúc Chân ái.
Orange vừa trở lại với khán giả trong ca khúc Chân ái.

Trong bài đăng, Orange cũng mong khán giả hiểu quyết định này của mình, vì bản thân không còn sự lựa chọn nào khác. Nếu cứ tiếp tục im lặng thì quyền lợi của mình sẽ bị xâm hại nghiêm trọng. 

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Sau MAMA 2018, ca sĩ "Người lạ ơi" xuất sắc giành chiến thắng ở Asian-Pop Music Festival 2019

Nữ nghệ sĩ còn yêu cầu công ty phải có lời giải thích thoả đáng cho mình trong vòng 10 đến 15 ngày sắp tới. Nếu không được đáp ứng như những gì mình yêu cầu, nữ ca sĩ sẽ có những hành động pháp lý tiếp theo. 

Cô nàng cũng gửi lời cảm ơn đến những người đã ở bên và ủng hộ mình suốt thời gian vừa qua. Dù có muôn vàn những khó khăn phía trước nhưng Orange sẽ không từ bỏ. Và mong rằng các khán giả vẫn giữ niềm tin vào bản thân.

Bài đăng dài của nữ ca sĩ hiện tại đã có gần 4 nghìn lượt like và hơn 500 lượt chia sẻ, lượng bình luận vẫn đang tiếp tục tăng vọt. Lịệu rằng với hành động lần này, phía Châu Đăng Khoa sẽ có lời giải thích thoả đáng cho Orange.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​