Phản ứng của ông xã khi Trang Trần tuyên bố giữ tiền, không giữ chồng?

17:50 20/11/2020

Trang Trần bao năm qua được khá giả quen thuộc ở những phát ngôn thẳng thắn. Cô sẵn sàng "vỗ mặt" những người dạy đời hay chê bai quan điểm của người khác mà không cần quan tâm đó là ai.

Mới đây nhất, "bà mẹ một con" lại còn gây chú ý bởi lời chia sẻ hãy giữ con, giữ tiền và rời đi khi chồng có hành động ngoại tình, không cần níu kéo người đàn ông ấy vì mình có thể cưới người khác.

 
Cựu người mẫu rất thẳng thắn khi được hỏi nếu có người thứ 3 xuất hiện. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cựu người mẫu rất thẳng thắn khi được hỏi nếu có người thứ 3 xuất hiện. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn biết: Trang Trần và ông xã Việt kiều đưa con gái cưng sang Úc đón Tết​

Chồng Việt kiều lên tiếng

Khi chia sẻ quan điểm khá nhạy cảm thế này thì mẹ bé Kiến thoải mái để chồng biết, cô còn gọi cả tên anh trên mạng xã hội để đọc những lời mà mọi người bàn tán, không sợ chồng sẽ buồn vì biết vợ không giữ chân mình.

Chưa dừng lại ở đó, ông xã Việt kiều cũng bày tỏ suy nghĩ của anh và nó thẳng thắn chẳng kém gì với những gì vợ vừa bộc bạch. Cụ thể, Louis cho hay: "Chỉ đúng cho những ai không lệ thuộc kinh tế thôi, chứ phụ nữ ở nhà nội trợ, giữ con thì bỏ chồng rồi tiền đâu mà giữ? Mấy chị em phụ nữ riết rồi coi chồng như cái máy ATM. Một lúc nào đó cánh đàn ông không nhả tiền ra nữa, ở đó mà ăn cám chứ mà còn đòi lấy chồng khác".

 
Ba bé Kiến cũng không ủng hộ những suy nghĩ đánh đồng chồng và đồng tiền, ai cũng cần phải có khả năng lao động, không nên lệ thuộc kinh tế. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ba bé Kiến cũng không ủng hộ những suy nghĩ đánh đồng chồng và đồng tiền, ai cũng cần phải có khả năng lao động, không nên lệ thuộc kinh tế. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Trang Trần là người phụ nữ mạnh mẽ, khó lòng nhún nhường ai nên khi cưới cô vợ thế này chắc chắc anh phải trải qua nhiều lần căng não. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần là người phụ nữ mạnh mẽ, khó lòng nhún nhường ai nên khi cưới cô vợ thế này chắc chắc anh phải trải qua nhiều lần căng não. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Trang Trần lên tiếng về việc tranh cãi tay đôi với T.S Lê Thẩm Dương

Ông xã muốn Trang Trần dưỡng tóc dài

Trong quá trình tương tác với vợ, Louis còn hài hước cho rằng: "Em để tóc dài em có quyền". Dường như anh thích bà xã nuôi lại tóc cũ hơn thay vì để kiểu ngắn như thời gian gần đây. Bên cạnh đó, ông xã còn tiết lộ rằng nếu vợ mà để tóc ngắn thì anh tiếp tục nuôi dài tóc mình. Hai vợ chồng không xuất hiện cùng một kiểu như nhau.

 
Riêng với ông xã, "chân dài" xưng hô dạ thưa khá ngọt ngào. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Riêng với ông xã, "chân dài" xưng hô dạ thưa khá ngọt ngào. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Dù kiểu ngắn hiện tại khá cá tính nhưng chồng Trang Trần không ưng ý lắm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù kiểu ngắn hiện tại khá cá tính nhưng chồng Trang Trần không ưng ý lắm. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Trang Trần thông báo đăng kí kết hôn với ông xã Việt kiều

Mỗi người mỗi quan điểm khác nhau, chưa kể trong tình huống có người thứ 3 xuất hiện thì cách xử lý của những người vợ cũng phụ thuộc nhiều điều, không phải ai cũng mạnh mẽ, dứt khoát để ra đi. Tuy nhiên, dù tình huống nào đi nữa thì mỗi cá nhân đều phải khiến đối phương trân trọng mình, không nên hạ thấp giá trị bản thân.

VÌ SAO TRANG TRẦN LẠI CÓ THỂ PHÁT NGÔN KHÔNG CẦN GIỮ CHỒNG?

Trong bất kể các trường hợp, cựu người mẫu đều xây dựng cho mình những quan điểm thẳng thắn, rõ ràng, không phục thuộc bất kể ai. Cô tự tin nói không cần giữ chồng khi biết ngoại tình bởi:

- Độc lập kinh tế: Trang Trần vốn tự có thể kiếm tiền bằng nhiều nguồn khác nhau, tự cho con có một cuộc sống tốt mà không chờ đợi chồng mang tiền về. Cô đảm bảo nhu cầu cá nhân vẫn tiến triển như bình thường dù có ly hôn chồng nên không việc gì phải giữ chân ai đó khi họ ngoại tình phá vỡ hạnh phúc gia đình.

- Nhận biết được giá trị bản thân và không để ai có quyền làm mình tổn thương.

- Giữ con vì đó là thành viên do mình sinh ra, không phải thoải mái sinh nhiều lần trong khi chồng cô vẫn có thể ghép hạnh phúc với những người sau nếu như đối phương không xứng đáng, hẹn hò với nhân vật thứ 3.

Xem thêm tại đây!