Ông xã Việt Hương lên tiếng trước thông tin về Mỹ do ồn ào từ thiện

15:45 21/10/2021

Sau khi lo xong tang lễ cho cố ca sĩ Phi Nhung và mẹ nuôi (mẹ ruột nghệ sĩ Hoài Tâm) tại Mỹ xong, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương đã trở về Việt Nam và đang thực hiện cách ly 7 ngày tại Đà Nẵng theo quy định, hình ảnh hai vợ chồng luôn đồng hành bên nhau khiến nhiều người xúc động.

 
Nghệ sĩ Việt Hương và chồng đang thực hiện cách ly. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Việt Hương và chồng đang thực hiện cách ly. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, nhạc sĩ Hoài Phương vừa có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn trên Ngoisao.net trước những tin đồn cho rằng sau khi ở Việt Nam nổ ra nhiều lời đồn xoay quanh chuyện từ thiện nên vợ chồng Việt Hương sang Mỹ. Anh khẳng định hai vợ chồng sống ngay thẳng nên không lo ngại những tin đồn và bằng chứng là cả hai đã trở về Việt Nam sau vài ngày qua Mỹ.

 
Nam nhạc sĩ cho biết Việt Hương không quan tâm đến những lời đồn về việc làm từ thiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nhạc sĩ cho biết Việt Hương không quan tâm đến những lời đồn về việc làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)


Việt Hương đưa tro cốt đồng nghiệp về Mỹ

"Lời đồn vẫn mãi là lời đồn. Chúng tôi sống ngay thẳng, chẳng việc gì phải lo ngại. Việc chúng tôi làm thì chúng tôi cứ làm. Rồi mọi người sẽ sớm nhận thấy những người đã đưa ra lời đồn thổi, "thuyết âm mưu" cũng chẳng phải người có uy tín, đáng tin cậy và họ sẽ bị xã hội loại trừ.

Bản thân Việt Hương không quan tâm, cũng không nghe những lời tiêu cực nên cô ấy thực sự không tổn thương tinh thần. Ngược lại, sau hơn hai tháng tích cực hoạt động từ thiện và một tháng lo cho đồng nghiệp, vợ tôi nhận được nhiều lời động viên, tình cảm chân thành từ khán giả. Cô ấy cảm thấy ấm lòng vô cùng", ông xã Việt Hương cho biết.

>>>Có thể bạn quan tâm: Nghỉ làm từ thiện 1 ngày, ông xã Việt Hương chăm chỉ dọn nhà hộ vợ

 
Anh cho rằng những ai đưa ra lời đồn thổi sẽ phải nhận cái kết thích đáng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh cho rằng những ai đưa ra lời đồn thổi sẽ phải nhận cái kết thích đáng. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, ông xã Việt Hương cũng khẳng định công việc từ thiện hai vợ chồng vẫn sẽ tiếp tục như mọi năm và năm nay cũng vậy, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì chưa có phương án cụ thể do sau hơn 3 tháng tích cực tham gia làm từ thiện giúp đỡ người dân khó khăn.

 
Hai vợ chồng vẫn tiếp tục công việc từ thiện như mọi năm và nhạc sĩ Hoài Phương sẽ luôn bên cạnh đồng hành cùng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng vẫn tiếp tục công việc từ thiện như mọi năm và nhạc sĩ Hoài Phương sẽ luôn bên cạnh đồng hành cùng. (Ảnh: FBNV)

 
Chồng Việt Hương cho biết cả hai còn nhiều việc quan trọng cần làm nên không có thời gian để tâm đến những điều tầm phào ngoài kia. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chồng Việt Hương cho biết cả hai còn nhiều việc quan trọng cần làm nên không có thời gian để tâm đến những điều tầm phào ngoài kia. (Ảnh: FBNV)

Được biết, trong thời gian tới khi hoàn thành xong 7 ngày cách ly, nghệ sĩ Việt Hương sẽ quay trở lại công việc ghi hình một vài chương trình đã kí hợp đồng trước dịch, còn nhạc sĩ Hoài Phương đang lên kế hoạch phát triển dự án kinh doanh riêng khi về Việt Nam định cư.

Ảnh: Tổng hợp

VIỆT HƯƠNG CẢM THẤY THƯ GIÃN KHI THỰC HIỆN XONG VIỆC QUAN TRỌNG

Sau khi hoàn tất được tâm nguyện của ca sĩ Phi Nhung, nghệ sĩ Việt Hương cho biết cô cũng có phần nào an lòng vì đã đưa được tro cốt của cố ca sĩ về với Wendy Nguyễn, theo như chia sẻ của nhạc sĩ Hoài Phương, những ngày cách ly tại Đà Nẵng đầu óc hai vợ chồng thư giãn hơn trước đây vì đã có thể hoàn tất được những việc quan trọng nhất.

"Mấy hôm nay về nước, giờ giấc bị đảo lộn nên hai vợ chồng lại ăn ngủ thất thường. Chắc phải mấy ngày nữa mới điều chỉnh được. Nhưng ít nhất lúc này, đầu óc chúng tôi thư giãn hơn trước khi đi. Những việc quan trọng nhất đã thực hiện xong", ông xã Việt Hương chia sẻ.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!