Ông xã Việt Hương đưa con gái về Việt Nam định cư, đoàn tụ với vợ

09:00 19/03/2021

Tết vừa qua, khán giả thấy bất ngờ khi ông xã Việt Hương và con gái cô cùng đón năm mới tại Việt Nam. Chẳng những thế, hiện tại Hoài Phương vẫn còn ở lại đây. Ai cũng thắc mắc vì sao dịch bệnh mà anh lại về nước và ở lâu như vậy. Ngay lúc này nam nhạc sĩ tiết lộ mình đưa nhóc tì về định cư sau 26 năm sống ở Mỹ.

 
Sau cách ly, anh vẫn kịp đón những ngày đầu xuân với Việt Hương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau cách ly, anh vẫn kịp đón những ngày đầu xuân với Việt Hương.

Mới đây khi chia sẻ trên Ngôi Sao, Hoài Phương tâm sự về quyết định về quê nhà định cư trong khi cuộc sống ở Mỹ đã quá đỗi quen thuộc với mình. Anh bộc bạch: "Tuy nhiên gần đây, sau nhiều biến cố trong xã hội và đặc biệt là sự ra đi đột ngột của những người thân thiết, tôi thấy cuộc đời vô thường quá. Bố mẹ tôi đã lớn tuổi, mẹ lại đang bị bệnh nặng "như chuối chín cây". Ngay lúc này tôi cần ở bên gia đình".

Nữ danh hài đã nhiều lần bàn với chồng về việc cả nhà sẽ sống ở Việt Nam nhưng khi ấy Hoài Phương chưa đồng ý. Cho đến khi anh biết chuyến bay thì mọi thứ chỉ thu xếp trong vài ngày. Và niềm vui nhân đôi khi hai cha con sau 14 ngày cách ly vẫn kịp đón Tết Tân Sửu.

 
Về nước, anh có thời gian cùng vợ đi quay các chương trình ý nghĩa.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Về nước, anh có thời gian cùng vợ đi quay các chương trình ý nghĩa. 

Khán giả rất bất ngờ trước quyết định này khi Hoài Phương có công việc riêng, công ty ở Mỹ và con gái cũng đang học hành, sống tốt bên nước ngoài. Quyết định này có lẽ không dễ dàng đối với nhân vật chính. Từ đây họ bắt buộc phải xây dựng lại mọi thứ từ công việc hằng ngày cho đến các thói quen, khẩu phần ăn uống. Ngoài ra, nhóc tì cũng đã được nhập học tại một trường quốc tế ở Việt Nam, bé cũng cần thời gian hòa nhập thêm nhiều điều.

 
Con gái sẽ được ở cạnh ba và mẹ thay vì phải chịu cảnh Việt Hương bay show liên tục, có khi ở Việt Nam đến vài tháng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái sẽ được ở cạnh ba và mẹ thay vì phải chịu cảnh Việt Hương bay show liên tục, có khi ở Việt Nam đến vài tháng.

Cũng trong dịp Tết vừa qua cả nhà cũng đã có chuyến đi chơi ở đảo Nam Du. Đã rất lâu Hoài Phương mới được đi du lịch, câu cá ở quê nhà như thế. Anh cực hớn hở và phấn khích khi gần gũi người thân, trải nghiệm những điều tuyệt vời của thiên nhiên. Dù cuộc sống có sự thay đổi nhiều nhưng có lẽ Hoài Phương cũng sẽ cố gắng thích nghi. Được gần cả vợ và người thân là điều mà ai cũng mong muốn.

 
Đã hơn 20 năm anh mới lái xe máy chở hai người quan trọng như thế này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đã hơn 20 năm anh mới lái xe máy chở hai người quan trọng như thế này.

Việt Hương có lẽ là một trong những người cảm thấy vui nhất vì giờ đây cả nhà không phải chịu cảnh sống hai nơi, khi nào cũng đoàn tụ và cô yên tâm hoạt động nghệ thuật.

Ảnh: FBNV

CHỒNG VIỆT HƯƠNG BÁN XE Ở MỸ ĐỂ LÀM TỪ THIỆN

Vừa qua, khán giả bất ngờ khi thấy nữ nghệ sĩ quyết định bỏ 1.7 tỷ đồng để gửi tặng cho ông Đoàn Ngọc Hải mua xe mới với mục đích chở bà con khó khăn từ bệnh viện về nhà trong những phút quan trọng.

Để thực hiện điều này, cô còn có sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía ông xã. Cụ thể, Hoài Phương không buồn vì vợ quyết định nhanh chóng, không hỏi ý kiến mình mà còn ủng hộ bằng cách bán đi chiếc ô tô bên Mỹ không sử dụng, lấy tiền đó làm từ thiện.

Không chỉ hỗ trợ Việt Hương trong nghệ thuật mà chồng cô còn hiểu ý bà xã đến các quyết định thường ngày khác, có chung tấm lòng ý nghĩa giúp đỡ người dân khó khăn.

Xem thêm tại đây!