Việt Hương được ông xã tổ chức sinh nhật bất ngờ sau khi về Việt Nam

08:35 18/10/2021

Sau khi Phi Nhung qua đời, vợ chồng Việt Hương đã đích thân mang tro cốt cố ca sĩ về Mỹ trao tận tay gia đình. Cũng trong thời gian này, nữ danh hài chịu thêm một nỗi đau lớn nữa khi người mẹ nuôi rời xa trần thế. Về Việt Nam sau chuỗi ngày nhiều nước mắt, vợ chồng Việt Hương đã thực hiện cách ly theo đúng quy định. Người hâm mộ cảm thấy ấm lòng khi nữ danh hài đã tìm lại nụ cười nhờ 1 hành động từ người bạn đời của mình.

 
Bà xã Hoài Phương bình an đặt chân đến Việt Nam, hạnh phúc hơn khi nhận được món quà bất ngờ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bà xã Hoài Phương bình an đặt chân đến Việt Nam, hạnh phúc hơn khi nhận được món quà bất ngờ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên trang cá nhân, Việt Hương đăng tải đoạn video ghi lại khoảnh khắc xúc động và lãng mạn bên ông xã. Bước vào căn phòng, nữ danh hài vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy một bàn tiệc sinh nhật nhỏ.

Không cần giới thiệu, Việt Hương đoán ngay được ông xã đã liên hệ trước với khách sạn để chuẩn bị sự ngạc nhiên này. Bên cạnh bánh sinh nhật và hoa tươi, nữ danh hài rất thích thú khi những bức ảnh của cô và ông xã được trang trí khắp căn phòng.

 
Việt Hương cười tươi hết cỡ bên người bạn đời chu đáo và tâm lý. (Ảnh: Chụp màn hình)
Việt Hương cười tươi hết cỡ bên người bạn đời chu đáo và tâm lý. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bà xã Hoài Phương cho biết sinh nhật năm nay trùng với ngày đưa mẹ nuôi đến nơi an nghỉ cuối cùng, hai vợ chồng cũng vội lên máy bay trở về. Nữ danh hài cảm thấy rất vui khi nhận được món quà bất ngờ và có ông xã ở bên trong lúc này.

Người hâm mộ gửi nhiều lời chúc mừng, cô rất biết ơn nhưng vì quá vội nên không thể trả lời hết được. Vợ chồng Việt Hương cố gắng sắp xếp công việc bằng mọi cách để có thể trở về nhà cùng con đón Halloween và sinh nhật.

Trên trang cá nhân, Hoài Phương nhắn nhủ người bạn đời: "Mong là điều bất ngờ này đã làm em khỏe ra chút sau một chuyến bay dài 2 ngày. Chúc em tuổi mới đầy may mắn, nhiều lạc quan, tràn đầy năng lượng, dạt dào yêu thương."

 
Vợ chồng Việt Hương thực hiện cách ly y tế trước khi quay trở lại cuộc sống bình thường. (Ảnh: FBNV)
Vợ chồng Việt Hương thực hiện cách ly y tế trước khi quay trở lại cuộc sống bình thường. (Ảnh: FBNV)

Tham dự tang lễ của Phi Nhung tại Mỹ, Việt Hương đã bật khóc khi chia sẻ về người đồng nghiệp quá cố. Cô được Wendy Phạm ủy quyền là người đại diện cho giọng ca Chiều lên bản Thượng tại Việt Nam. Trong suốt thời gian Phi Nhung điều trị ở bệnh viện Chợ Rẫy, Việt Hương hằng ngày vẫn trao đổi tình hình với con gái cố nghệ sĩ. 

"Việt Hương nghĩ giọng nói của Việt Hương rất đặc biệt, để đem niềm vui đến mọi người mà giờ những câu nói nó nặng nề vô cùng. Tất cả lời Wendy truyền cho tôi, quý vị không biết được cảm giác nó nặng nề lắm đâu, lời nói của tôi có thể khiến Phi Nhung tốt hơn, hoặc tệ đi. Tới khi về đến đây, khi gặp được Wendy, gặp được Phi Nhung Việt Hương mừng lắm, lúc đó mới vỡ oà vì đã trao lại hũ tro cốt cuối cùng, cũng là cả 1 hành trình" - nữ danh hài chia sẻ.

 
Bà xã Hoài Phương nghẹn ngào khi chia sẻ về người đồng nghiệp thân thiết. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bà xã Hoài Phương nghẹn ngào khi chia sẻ về người đồng nghiệp thân thiết. (Ảnh: Chụp màn hình)

Việt Hương cho biết đáng lẽ cô và Phi Nhung đều sẽ biểu diễn trong một chương trình tại Mỹ. Vì lo sợ gián đoạn hoạt động thiện nguyện nên nữ danh hài đã từ chối. Phi Nhung nghe vậy thì nói "tui sẽ ở lại với bà". Việt Hương không ngờ rằng người bạn của mình lại ở Việt Nam luôn theo cách đau lòng như vậy. Nữ danh hài cảm thấy rất tiếc nuối khi đưa Phi Nhung về Mỹ nhưng không toàn vẹn.

 
Việt Hương cẩn thận mang tro cốt Phi Nhung về Mỹ. (Ảnh: FBNV)
Việt Hương cẩn thận mang tro cốt Phi Nhung về Mỹ. (Ảnh: FBNV)

Sau chuỗi ngày đẫm nước mắt, khán giả cảm thấy an tâm khi nhìn thấy nụ cười trở lại trên môi Việt Hương. Người hâm mộ hy vọng rằng Việt Hương sẽ vơi bớt sự đau buồn, sớm cân bằng lại cuộc sống.

VIỆT HƯƠNG XÚC ĐỘNG NGHẸN NGÀO KHI ĐẾN THĂM MỘ CHÍ TÀI

Sau khi mang tro cốt Phi Nhung từ Việt Nam sang Mỹ trao tận tay gia đình, Việt Hương nhanh chóng đến thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài. Thời điểm đàn anh qua đời, cô đã đích thân sửa soạn trang phục, đưa thi hài cố nghệ sĩ ra sân bay để về với gia đình. Khán giả cũng thường hỏi nữ danh hài về nơi an nghỉ của Chí Tài. Chình vì vậy mà việc đầu tiên Việt Hương muốn làm khi đến Mỹ chính là thăm mộ đàn anh.

Đến nơi Chí Tài an nghỉ cùng chị Bé Heo và ông xã, Việt Hương không nén được xúc động: "Thương ổng dễ sợ luôn. Hương là người thay đồ, đưa ổng về đến đây. Khán giả của anh Chí Tài và Việt Hương đều hỏi rằng anh ở chỗ có ổn không, ở chỗ như thế nào. Rất nhiều người muốn gặp được anh. Việt Hương mong mọi người nhìn thấy rằng anh Tài đang ở nơi rất đẹp" - nữ danh hài nghẹn ngào nói.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!