Chồng kém 50kg phơi bày tật xấu của nữ diễn viên chê đồ bộ xấu

08/08/2020, 18:50 GMT+07:00

Tuyền Mập - Hiếu Nguyễn cùng sinh năm 1984. Cặp đôi tổ chức đám cưới vào tháng 3/2015 và đã có một con gái đầu lòng hơn 2 tuổi. Ông xã của nữ diễn viên hài hiện là chủ một cửa hàng sửa chữa điện máy tại Đồng Tháp nên anh phải thường xuyên sống xa vợ để tiện cho việc kinh doanh.

 
Tuyền Mập và ông xã sống xa nhau để tiện cho công việc (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuyền Mập và ông xã sống xa nhau để tiện cho công việc (Ảnh: T.H)

>>> Xem thêm: Bị chỉ trích vì chuyện phụ nữ mặc đồ bộ, diễn viên Tuyền Mập nói gì?

Tuyền Mập chia sẻ về cơ duyên gặp được công xã

Xuất hiện trong chương trình Vợ chồng son, Tuyền Mập - Hiếu Nguyễn lần đầu chia sẻ khá nhiều về cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng. Về cơ duyên gặp gỡ và nên duyên ông xã, nữ diễn viên cho hay cô quen biết ông xã từ một trận "đấu khẩu" bằng điện thoại.

Tuyền Mập kể, vào khoảng năm 2010 khi đó một người bạn của Hiếu Nguyễn thường xuyên gọi điện làm phiền cho một người bạn của cô nhưng cô ấy sợ và Tuyền Mập là người tiếp điện thoại. Nữ diễn viên đã chửi người đầu dây bên kia và người này sợ quá đưa điện thoại cho Hiếu Nguyễn chửi tay đôi với Tuyền Mập. 

 
Cả hai vợ chồng đều có chung tật xấu ghen tuông (Ảnh: GMTK) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai vợ chồng đều có chung tật xấu ghen tuông (Ảnh: GMTK)

Bẵng đi 2-3 tháng Hiếu Nguyễn thấy thích thích và chủ động gọi điện thoại cho Tuyền Mập và 6 tháng sau cả hai mới có cuộc gặp chính thức và ấn tượng đầu tiên của ông xã về nữ diễn viên là "Trời ơi, người gì bự dữ vậy". Còn Tuyền Mập cảm nhận ông xã là người hơi quê, nhìn rất lúa.

Sau lần gặp đầu tiên, Hiếu Nguyễn thường xuyên đi từ dưới Cao Lãnh lên TP.HCM thăm Tuyền Mập và cả hai dần nảy sinh tình cảm.

>>> Xem thêm: Thời trang của Tuyền Mập thế nào sau phát ngôn phụ nữ không mặc đồ bộ?

Ông xã phơi bày tật xấu của Tuyền Mập

Dù yêu nhau 5 năm và kết hôn 4 năm, Tuyền Mập - Hiếu Nguyễn vẫn chưa sống chung một mái nhà. Nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ cho biết dù ít ở gần nhau nhưng ông xã cô cũng có nhiều tật xấu đỉnh điểm là "ghen nhất Việt Nam".

Tuyền Mập kể chồng cô rất lười, mỗi lần gặp nhau Hiếu Nguyễn không dành thời gian chơi với con, chăm sóc con mà chỉ lo ngủ và đặc biệt rất bê bối.

 
Công việc của Tuyền Mập chủ yếu ở TP.HCM còn chồng có cửa hàng ở quê Đồng Tháp. Cô mong muốn đợi chồng 1-2 năm nữa khi con vào lớp 1 anh phải lên TP.HCM sống cùng, có gì ăn đó. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công việc của Tuyền Mập chủ yếu ở TP.HCM còn chồng có cửa hàng ở quê Đồng Tháp. Cô mong muốn đợi chồng 1-2 năm nữa khi con vào lớp 1 anh phải lên TP.HCM sống cùng, có gì ăn đó.

Hiếu Nguyễn cho biết tật xấu của Tuyền Mập chính là hay quát mắng, bắt nạt anh: "Mỗi lần quát tôi, tôi giận không thèm nói chuyện, tôi bỏ đi chỗ khác cái lủi lủi đi theo năn nỉ "Anh ơi em xin lỗi anh nha"".

Chồng của nữ diễn viên cho biết, mong muốn của anh là Tuyền Mập đừng ghen tuông bậy bạ. Trong một lần anh nhậu xỉn và ngủ quên không nghe được điện thoại, cô đã một mình phóng xe từ Sài Gòn về Đồng Tháp lúc 2h sáng để kiểm chứng chồng đang làm gì. Đỉnh điểm của cơn ghen là việc cô nhắn tin yêu cầu ly hôn chỉ vì gọi hai cuộc mà Hiếu Nghĩa không nghe máy.

>>> Xem thêm: Nữ diễn viên chê mặc đồ bộ thấy ghê: "Ai share bài chửi bệnh 1 tháng"

Lắng nghe tâm sự của vợ chồng Tuyền Mập, MC Hồng Vân - Quốc Thuận chúc cả hai sớm đoàn tụ trên Sài Gòn.

Tuyền Mập: "Bạn coi không thích bạn mở sang cái khác"

Mới đây trong một chương trình talkshow, Tuyền Mập cùng với diễn viên Đại Ngọc Trâm, bà xã Dương Ngọc Thái, HLV thể hình Hana Giang Anh đã gây tranh cãi khá lớn khi chê chị em phụ nữ mặc đồ bồ ra đường, đi chợ là thiếu chỉn chu.

Bị công kích nặng nề, nữ diễn viên hài đã có động thái phản hồi: "Nói chuyện làm sao nghe cho được, chứ có phải là cha là mẹ người ta đâu mà bắt xin lỗi. Tôi đâu có phải tự nhiên đi ngang bạn mà tôi nói ê con này mặc đồ bồ nhìn ghê, tôi đâu nói đích danh bạn đâu mà bạn bay vô nói đích danh tôi. Đó là một buổi talkshow, chương trình. Bây giờ chương trình truyền hình, youtube có rất nhiều, bạn có thể bạn coi, bạn coi không thích bạn mở sang cái khác".