Chồng Hồng Ngọc mắc Covid, vợ mỗi ngày mang thức ăn đến trước phòng

28/01/2021, 08:45 GMT+07:00

Tình hình các nghệ sĩ nhiễm Covid và qua đời tại Mỹ trong thời gian qua khiến khán giả rất lo lắng. Mới đây nhất, ông xã của nữ ca sĩ Hồng Ngọc cũng đã thông báo mình không thoát khỏi được virus xấu và hiện nay đang tự cách ly tại phòng.

 
Anh chia sẻ khung ảnh mình cười nhẹ nhàng, không ủ rũ cho bài viết về tình hình bệnh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chia sẻ khung ảnh mình cười nhẹ nhàng, không ủ rũ cho bài viết về tình hình bệnh. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Sao Việt tiếp tục đau lòng tiễn biệt danh ca Lệ Thu ra đi vì Covid-19

Tâm Nguyễn thông báo mình mắc Covid-19

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân ông xã Hồng Ngọc đã viết tâm thư khá dài nói đến thông tin chẳng lành. Anh là người suy nghĩ cũng như lo nhiều cho việc mắc Covid nên thời gian qua hạn chế tối đa việc tiếp xúc với người ngoài và người già bởi lẽ gia đình anh đông thành viên. Tuy nhiên, sau khi đi chung xe với một người bạn 2 tiếng đồng hồ và đối phương có kết quả dương tính thì Tâm Nguyễn tự hiểu rằng mình chẳng thể thoát.

Sau khi có kết quả, chồng Hồng Ngọc tự cách ly tại phòng riêng: "Vì muốn cho mình được chóng hồi phục, Ngọc mang thức ăn đặt ở trước cửa phòng rồi mình mở cửa bưng vào phòng để ăn, y chẳng tù binh! Vợ đưa bao nhiêu cũng ăn hết, ăn nhiều hơn cả lúc không bệnh. Một ngày 4, 5 bữa! Uống nước cam vắt, nước xả gừng chanh đủ các loại, xông ngày hai lần... Nói chung là làm tất cả để được hồi phục".

 
Hành trình Tâm Nguyễn biết mình vướng vào virus. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hành trình Tâm Nguyễn biết mình vướng vào virus. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Phần thức ăn được đặt trước cửa phòng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phần thức ăn được đặt trước cửa phòng.

>>> Xem ngay: Sức khoẻ của danh ca Lệ Thu được quan tâm sau khi qua cơn nguy kịch​

Ông xã cảm ơn vợ

Mục đích viết bài này ngoài việc thông báo tình hình thì Tâm Nguyễn còn muốn gửi lời cảm ơn đến cả 400 tin nhắn của những người anh em, bạn bè khi biết chuyện đã gửi lời động viên tinh thần. Bên cạnh đó, ông xã còn cảm ơn vợ vì đã lo lắng đủ kiểu cho mình trong những ngày qua.

"Ông bố 3 con" bộc bạch: "Cho tôi được cảm ơn người vợ của tôi trước mặt bá quan văn võ. Cảm ơn em đã lo lắng cho anh và cả nhà mấy ngày nay. Nhiều lúc lười ăn, lười khò muối, lười uống nước nhưng thấy em lo cho anh như thế thì thức ăn em đưa anh bao nhiêu anh cũng phải ăn cho hết. Mấy nay không dám cãi lời em mà chỉ biết nghe lời thôi, đúng không? Anh biết em bị áp lực lắm, thôi em ráng lên nhé! Nhờ em chăm sóc anh tốt như vậy, anh sẽ mau chóng hồi phục thôi! Cầu xin cho em được khỏe mạnh để lo cho gia đình mình ngay lúc khó khăn này".

 
Anh cảm ơn khi vợ đã chăm sóc mình thời gian này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh cảm ơn khi vợ đã chăm sóc mình thời gian này. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hồng Ngọc livestream cám ơn, bật khóc kể về sự cố bỏng nặng

Hiện tại, Tâm Nguyễn đang rất mong Hồng Ngọc sẽ không vướng Covid-19 nhưng bản thân anh cũng nghĩ điều đó khó xảy ra vì vợ chồng chung giường với nhau. Tuy nhiên, ai cũng cầu mong một phép màu, hạn chế tối đa người mắc phải.

NGHỆ SĨ MẮC COVID Ở MỸ

Tình hình có khá nhiều người nổi tiếng ở nước ngoài mắc phải dịch bệnh. Theo đó, mọi người từng rất đau lòng và tiếc nuối khi phải nói lời tiễn biệt mãi mãi đối với danh ca Lệ Thu, vlogger kiêm rapper Brittanya Karma.

Tiếp đó, Xuân Nghi mắc covid-19 nhưng với sức trẻ, đề kháng còn tốt nên may mắn sau 2 tuần đã được điều trị khỏi.

Điều buồn hơn khi anh Hùng Sùi - một người bạn thân của Chí Tài nói riêng và giới nghệ sĩ hải ngoại nói chung cũng vừa ra đi vĩnh viễn vì dịch bệnh. 

Xem thêm tại đây!