Trước khi thành đôi, ông xã Hồ Bích Trâm theo vợ trong mọi hoạt động

21/05/2021, 08:15 GMT+07:00

Bất ngờ thông báo cưới dù trước đó chưa từng hé lộ thông tin có người yêu, Hồ Bích Trâm đã khiến nhiều khán giả vô cùng hoang mang. Tuy nhiên, sau khi kết hôn Hồ Bích Trâm mới khoe nhiều ảnh cùng ông xã, lúc này người hâm mộ nhận ra cả hai đã đồng hành với nhau trong thời gian dài.

 
Hồ Bích Trâm được ông xã "tháp tùng" đến đoàn phim. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Bích Trâm được ông xã "tháp tùng" đến đoàn phim. (Ảnh: FBNV)

Mới đây trên trang cá nhân của Hồ Bích Trâm đã chia sẻ lại những bức ảnh cũ được chụp cùng chồng trước đó tại phim trường Về nhà ăn Tết.

Hồ Bích Trâm cho biết đây là bức ảnh được chụp ở phim trường, lúc này ông xã của nữ diễn viên luôn bên cạnh chăm sóc cũng như đồng hành cùng vợ. Thời điểm này, chẳng ai biết nữ diễn viên Bánh mì ông Màu có bạn trai ngoài những đồng nghiệp làm chung.

 
Cùng nhau làm từ thiện tại miền Trung. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cùng nhau làm từ thiện tại miền Trung. (Ảnh: FBNV)

Dưới bài đăng, nữ diễn viên gốc Quảng Ngãi chia sẻ: "Cả nhà ơi, hồi trước có một mình úp một mình, giờ hai mình úp hai mình hén", đúng như những gì mà Hồ Bích Trâm nói thời gian gần đây cô nàng khoe khá nhiều với khán giả về hình ảnh ông xã điển trai.

 
Xây dựng quỹ từ thiện mang tên Hồ Bích Trâm ngày càng lớn mạnh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xây dựng quỹ từ thiện mang tên Hồ Bích Trâm ngày càng lớn mạnh. (Ảnh: FBNV)

>> Bạn đã biết: Hồ Bích Trâm là ai?

Trước đó, cặp đôi này có cùng nhau đi làm từ thiện chung tại miền Trung, Hồ Bích Trâm nói thêm: "Cả nhà không để ý đó thôi! Chớ ổng đồng hành cùng Trâm trong các chuyến hỗ trợ miền Trung và các chương trình thiện nguyện, sẽ cùng mình xây dựng quỹ học bổng HBT vững mạnh hơn nữa, để giúp các em nghèo học giỏi nghen. Lúc đó mình đen thui, ốm nhom, chân ghẻ không luôn. Ổng sắp xếp công việc và đưa mình đi, đồng hành nhiều lắm, mắt thì cận và yếu nên ra nắng bảo chụp hình cái mặt nhăn dã man... kệ vẫn đẹp trai".

 
Luôn chia sẻ những khó khăn và hỗ trợ lẫn nhau từ rất lâu trước đó mà khán giả không hay biết. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Luôn chia sẻ những khó khăn và hỗ trợ lẫn nhau từ rất lâu trước đó mà khán giả không hay biết. (Ảnh: FBNV)

Có thể thấy sau khi Hồ Bích Trâm chia sẻ rất nhiều kỷ niệm cùng ông xã, người hâm mộ mới nhận ra tình yêu này đã được xây dựng từ rất lâu không phải là mối tình "sét đánh" gặp nhau là cưới, cũng chẳng phải là câu chuyện lấy chồng đại gia, có lẽ nó chỉ đơn giản là cuộc tình đẹp yêu là cưới.

Dù không hé lộ về công việc của ông xã cũng như những câu chuyện cá nhân liên quan đến Quản Trọng, nhưng Hồ Bích Trâm đã cho khán giả thấy rất nhiều hình ảnh tích cực về mặt tính cách của người đàn ông này. Quan trọng hơn hết là cả hai đều đồng hành trong mọi sự kiện.

Ảnh: Tổng Hợp

HỒ BÍCH TRÂM THỪA NHẬN GHEN HƠN ÔNG XÃ

Dù là một diễn viên thường xuyên phải đóng nhiều vai diễn yêu đương với bạn diễn nam nhưng Hồ Bích Trâm lại là người ghen hơn ông xã.

Nữ diễn viên tiết lộ: "Chồng tôi là người bình thường, chẳng phải nghệ sĩ gì đâu nhưng nhiều lúc tôi cũng ghen lồng ghen lộn. Vì anh ấy quá hiền trong khi làm ở môi trường kinh doanh, cứ cả nể khi nói chuyện với người này người kia và tôi không hiểu nên mới ghen. Có lần tôi còn ghen dữ dội đến mức cãi nhau to".

Hồ Bích Trâm cũng cho biết dù môi trường nào cũng gặp một vài trường hợp không hài lòng, thế nên cô nàng tạo lòng tin cho bạn trai bằng cách đưa anh đi chơi chung hoặc gặp gỡ hết bạn bè, đồng nghiệp của mình. 

Xem thêm tại đây!